247+ Stt tâm trạng buồn chán, cô đơn hay và ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống

Ngày buồn, ngồi đọc những dòng 247+ stt tâm trạng hay về tình yêu và cuộc sống lòng ngộ ra được nhiều điều. Trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, ta luôn có những phút suy tư và chiêm nghiệm về nhiều thứ. Đôi lúc tâm trạng ta vui cũng không ít khi lòng ta buồn rười rượi. Nhiều lúc chỉ một việc rất nhỏ thôi cũng làm ta buồn, ta suy nghĩ. Cuộc sống luôn thử thách ta, luôn cho ta những cảm xúc trái chiều. Để rồi ta trở nên cứng cỏi và mạnh mẽ. Ta sẽ đủ sức vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

stt-tam-trang-hay-ve-tinh-yeu-va-cuoc-song
stt-tam-trang-hay-ve-tinh-yeu-va-cuoc-song

Sống trong thế giới vận động không ngừng, nếu như chúng ta không đổi mới nghĩa là ta tụt lại phía sau. Cuộc sống hối hả, bon chen vì miếng cơm manh áo ngày nay đôi khi khiến ta mệt mỏi. Người ta nói, ngày nay không có tiền thì làm gì cũng khó quả không sai. Chính vì thế mà áp lực đè nặng lên đôi vai ta càng lớn. Nào là gia đình, người yêu, bạn bè, công việc và nhiều mối quan hệ khác bên cạnh ta. Đôi khi tưởng chừng như ta không đủ sức vượt qua. Đôi vai bé nhỏ này dường như oằn nặng. Ta suy nghĩ rất nhiều điều. Chúng ta có thể tìm thấy mình trong những dòng stt tâm trạng hay về tình yêu và cuộc sống.

Stt tâm trạng hay về tình yêu và cuộc sống

Tình yêu cũng vậy, nó cũng có những cung bậc cảm xúc riêng. Khi ta vui, lúc ta lại buồn. Nhiều lúc ta không hiểu được chính mình, không hiểu được tâm trạng ta là từ đâu mà có rồi nó sẽ đi về đâu. Ta quá bé nhỏ giữa cuộc sống này. Và tình yêu là mật ngọt, là nguồn năng lượng sống của chúng ta. Không có tình yêu cuộc đời ta như vô vị. Những dòng stt tâm trạng hay về tình yêu và cuộc sống tuy ngắn nhưng mang nhiều ý nghĩa. Nếu ta suy nghĩ lạc quan thì mọi thứ sẽ tốt đẹp, nếu ta suy nghĩ tiêu cực, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ.

Stt tâm trạng hay về tình yêu và cuộc sống – (tt)

Tình yêu và cuộc sống không phải lúc nào cũng là những mảng màu tối. Cuộc sống này rất nhiều niềm vui và chờ ta phía trước. Tình yêu buồn rồi có lúc sẽ vui thôi. Tâm trạng ta là do cảm xúc bên trong chi phối, nên vui hay buồn tất cả là do ta chọn. Các bạn ạ, tuy ta nhỏ bé trong cuộc sống này nhưng ta là một phần không thể thiếu để làm nên màu sắc cuộc sống. Ta vui khi ta thành công, ta vui khi ta có một tình yêu đẹp và rồi tâm trạng ta sẽ khác, sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Hãy chia sẽ cảm xúc của mình bằng những câu stt tâm trạng cùng bạn bè bạn nhé!

Những stt tâm trạng hay về tình yêu và cuộc sống đã gợi lên cho bạn những cảm xúc gì? Hãy chia sẽ cảm xúc của bạn cùng những người bạn và tìm niềm vui dù nhỏ nhất trong cuộc sống này. Mong rằng các bạn sẽ có một cuộc sống tươi đẹp và một tình yêu viên mãn. Đừng vì những khó khăn mà gục ngã, đừng vì những nỗi buồn mà mất đi niềm tin. Chúng ta sẽ là người mang lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp và rồi ta sẽ được nhận lại những gì xứng đáng nhất. Tình yêu sẽ theo ta đến cuối cuộc đời và hạnh phúc sẽ mĩm cười cùng ta – một con người sống lạc quan và vui vẻ.

Stt cô đơn, stt buồn chán nản mệt mỏi

Trên thế giới này có hàng tỉ người nhưng đôi khi chúng ta lại cảm thấy cô đơn, lạc lõng trước từng ấy con người ấy. Mọi thứ trong cuộc sống này dường như chống lại ta. Ta cảm thấy chán nản và tuyệt vọng. Những stt mệt mỏi cô đơn phần nào nói lên những cảm xúc ấy. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, thay vì đối mặt với chúng ta lại buông xuôi để những cảm giác mệt mỏi, chán nản ập đến. Đừng để mình rơi vào tình trạng như vậy các bạn nhé.

stt-met-moi-co-don-chan-nan-cuoc-song

Cuộc sống luôn mang đến cho ta những thử thách. Thử thách làm ta khôn lớn, làm ta mạnh mẽ hơn. Nhưng không ít lần, cuộc sống mang lại cho chúng ta những khó khăn thực sự. Ta gặp khó khăn trong học tập, ta gặp khó khăn về tiền bạc, ta gặp khó khăn về những mối quan hệ… Khi đi làm ta lại gặp những áp lực của công việc, tất cả như đè nặng lên đôi vai bé nhỏ này. Những câu stt mệt mỏi cô đơn cho ta cảm nhận được nhiều điều. Nhiều lúc ta nghĩ rằng mình không thể vượt qua được.

Thực tế thì cuộc sống này không quay lưng với chúng ta mà chính chúng ta chưa vượt qua được chính bản thân mình. Cảm xúc mà chúng ta đang có một phần là do chúng ta tạo ra. Chúng ta chán nản, mệt mõi vì chúng ta yếu đuối hay vì khó ăn ấy rất nhiều và rất khó vượt qua. Sự khắc nghiệt của môi trường sống quanh chúng ta không bao giờ dừng lại. Bởi thế, càng yếu đuối thì chúng ta mãi tuột lại đằng sau. Và rồi chỉ còn một mình ta ôm lấy nỗi buồn như qua những câu stt hay về sự mệt mỏi cô đơn mà bạn vừa đọc được.

Stt cô đơn, stt buồn chán nản mệt mỏi – (tt)

<

Khó khăn không thể làm ta gục ngã, Hãy mạnh mẽ lên bạn ạ. Khó khăn chỉ làm ta chậm bước chứ không thể ngăn cản chúng ta bước tiếp. Mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy tìm đến những người thân yêu của mình. Nói ra hết lòng mình và những gì mình đang gặp phải, họ sẽ sẵn lòng chia sẽ cùng chúng ta hay chí ít thì họ cũng an ủi và động viên ta. Đừng cố ôm vào lòng nỗi buồn một mình để rồi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Ví dụ như khi ta gặp khó khăn trong học tập, hãy giãi bày với bạn bè và thầy cô. Họ sẽ giúp ta. Khi ta gặp khó khăn về tài chính, hãy nghĩ đến những người bạn. Khi ta chán nản trong tình yêu, hãy tìm một người thật sự yêu thương và trân trọng ta. Không gì là không thể các bạn ạ.

Hơn ai hết, chính chúng ta phải là người thay đổi, thay đổi trong suy nghĩ lẫn hành động. Ta phải học các đương đầu và vượt qua khó khăn, đừng để mình bị chúng làm gục ngã. Mong rằng những stt cô đơn mệt mỏi không làm bạn nản lòng. Hãy sống mạnh mẽ và mãnh liệt hơn nữa. Cảm giác cô đơn và chán nản chỉ là tạm thời và giai đoạn này sẽ sớm qua đi thôi bạn nhé!

Tác giả: vuachienham