3++ cách quên một mối tình đơn phương chưa từng thuộc về mình

Tình yêu may mắn nếu như cả hai người dành trọn tình cảm cho nhau, nhưng cũng có không ít người rơi vào hoàn cảnh đáng thương hơn đó chính là yêu đơn phương, là yêu một người mà mình mãi nhìn về người đó nhưng người đó lại hoàn toàn không biết tình cảm của mình dành cho họ. Chắc hẳn có nhiều bạn bây giờ đang khó khăn chật vật để quên đi những mối tình đó. 3++ cách quên một mối tình đơn phương chưa thuộc về mình sau đây sẽ phần nào tìm được cho bạn một lối thoát để quên đi tình cảm ấy.

 

  1. Xác nhận lại cảm xúc và đối mặt với nó

Trước tiên bạn cần phải tự hỏi rằng liệu người đó có biết tình cảm của bạn dành cho họ hay không và họ có thể hiện tình cảm với bạn hay không. Nếu xác định chỉ là bạn bè, người đó không hề có tình ý gì với bạn thì bạn nên chủ động chấm dứt tình cảm đó. Ngừng ảo tưởng những hình ảnh bạn và người đó bên nhau. Bạn cũng không cần phải tỏ ra mình là người mạnh mẽ mà bạn hãy sống thật với cảm xúc của mình, hãy khóc thật to nếu muốn. Khóc để quên đi những tình cảm mãi không được đáp lại đó và an ủi bản thân rằng, trong cuộc đời ai mà chẳng có lần yêu đơn phương, rồi những tình cảm ấy sẽ qua nhanh thôi.

  1. Không nên xuất hiện nhiều trước người ấy

Dù muốn quên nhưng nếu người ấy cứ thường xuyên tiếp xúc khiến bạn lại tự gieo cho mình những hy vọng, có thể hạn chế thời gian ở cạnh người ấy. Sau một thời gian đủ để bạn có thể thay đổi cảm xúc của bản thân thì trở lại và làm bạn bình thường.

  1. Chia sẻ với người bạn tin tưởng và tìm niềm đam mê mới

Nếu bạn có một người bạn thân nào đấy hãy chia sẻ với họ về tình cảm của mình, khi nói ra được bạn sẽ cảm thấy mình nhẹ nhõm hơn nhiều. Trong thời gian đấy bạn hãy tìm cho mình một sở thích, một niềm đam mê gì đó khiến bạn dồn hết tâm sức vào đấy, không nghĩ tới chuyện tình cảm nữa. Nhưng cũng đừng khiến mình bị mệt mỏi quá mức nhé.

Để quên đi một mối tình thật sự không hề dễ dàng gì và cũng cần một thời gian, 99 cách quên mối tình đơn phương chưa từng thuộc về mình thực chất chỉ là một vài cách đơn giản và phổ biến để giúp bạn quên đi, nhưng chính bản thân bạn hãy vượt qua những tình cảm đó và tìm người tốt hơn, một người cũng yêu thương bạn vì bạn xứng đáng có được những hạnh phúc ấy thay vì chỉ luôn hướng về một người.

 

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.