3 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang ngoại tình sau lưng bạn

Là phụ nữ lúc nào cũng sẽ có một “giác quan thứ 6”, độ nhạy cảm và biết được mình có bị lừa dối hay không. Chỉ với 3 dấu hiệu dưới đây bạn sẽ biết đường chàng có chung thủy với bạn hay không?

  1. Có vẻ chú trọng bề ngoài hơn rất nhiều so với trước kia

Khi chồng bạn ngoại tình, họ sẽ chú trọng chăm sóc bên ngoài nhiều hơn. Quần áo chỉn chu, bóng lộn, xức nước hoa, mua nhiều quần áo mới…Đột nhiên bạn có thể hỏi “Hôm nay anh có cuộc họp quan trọng à” Chàng sẽ tỏ thái độ hờ hững và bỏ qua câu nói của bạn. Nếu như trước đây chàng không quan tâm nhiều đến vẻ bề ngoài mà đột nhiên thay đổi thì đến 90% là chàng đang ngoại tình hoặc có điều gì đó lừa dối sau lưng bạn.

  1. Lập chế độ cá nhân, thay đổi mật khẩu điện thoại hoặc máy tính

Khi yêu thật lòng họ chẳng có gì để lừa dối nhau thì sẽ không bào giờ đặt mật khẩu điện thoại hay máy tính cả. Mặc dù bạn không hay kiểm tra điện thoại mà chàng cũng không có thói quen đặt mật khẩu thì đó là chuyện bình thường nhưng một ngày nào đó bạn nhận ra người ấy đặt mật khẩu điện thoại mà bạn không biết thì hãy cảnh giác điều này nhé. Tất nhiên nếu bạn lướt qua tin nhắn hay danh sách cuộc gọi mà không có gì đặc biệt thì có thể xem đó là quyền riêng tư cá nhân với bạn bè hay đồng nghiệp.

Nhưng từ khi chàng đặt mật khẩu mà tình cảm của hai bạn đi xuống trầm trọng thì có lẽ anh ta đang có điều gì đó che giấu bạn.

  1. Dễ nổi cáu và tỏ ra bận rộn hơn trước

Một người đàn ông ngoại tình họ sẽ rất dễ nổi cáu. Nếu như trước kia bạn làm gì người ấy cũng cho là đúng, ủng hộ thì giờ đây bạn làm gì họ cũng dễ cáu gắt, hạch sách bạn. Những câu nói đơn giản nhưng cũng có thể đụng độ và làm sứt mẻ tình cảm của hai người.

Bên cạnh đó, chàng tỏ ra bận rộn hơn trước không còn đón đưa bạn đi làm như trước. các buổi hẹn hò cuối tuần cũng không còn, bạn nhắn tin hay gọi điện cũng nhận được câu trả lời “anh đang bận chút việc, anh đang họp hay anh đang đi đường” thì chứng tỏ chàng đang cố tình xa lánh bạn.

Có thể nói, đây là 3 dấu hiệu dễ nhận thấy nhất mà bạn có thể biết được chàng có ngoại tình hay không. Nếu một ngày nào đó bạn phát hiện thì đừng quá trách móc, hãy biết tìm được nguyên nhân và nếu không thể gắn kết lại hãy giải thoát cho nhau bạn nhé.

Tác giả: vuachienham