3 kì quan trong minecraft mà bạn nên biết

Chào tất cả các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ 3 kì quan của minecraft và chắc chắn sua khi đọc xong bài này bạn hãy tìm kiếm chúng ngay nhé.

  1. Abandoned Mineshaft – Hầm mỏ bị bỏ hoang

Bạn đã bao giờ chơi minecraft mà thấy 1 nơi có vẻ như ai đó đã đào bới chưa? Sự thật nó không hề tự nhiên chút nào đâu nhé, nhất là với các newbie. Vậy Abandoned Mineshaft rốt cuộc là gì? Với những ai đã từng chơi minecraft thì đều biết vì đó thực chất là những công trình của minecraft được tạo ra ở khắp nơi.

 

Bạn có thể tìm thấy những gì trong mỏ bị bỏ hoang này? Quặng là thứ bạn tìm thấy đầu tiên vì sao, đơn giản bởi nó đã đào ra các đường hầm sâu nên tỉ lệ thấy quặng là rất cao. Ngoài ra, bạn còn thấy các spawner, cave Spider và đôi khi đi men theo đường hầm bỏ hoang bạn còn có thể thấy một số hòm chứa nhiều đồ quý và rác..

  1. Nether – Địa ngục

Nếu bạn là gửi chơi tải minecraft lâu năm thì sẽ biết được địa ngục là thế giới hoàn toàn khác biệt với thế giới mà bạn đang sinh tồn. Cũng giống như mỏ bỏ hoang, địa ngục là một thế giới vô cùng rộng lớn mà bạn chẳng bao giờ đi hết được nó. Để có thể sang được địa ngục bạn phải đi qua những cánh cửa Hắc Diện Thạch và đến sông dung nham. Yên tâm bạn sẽ không còn gì kể cả tính mạng nếu chẳng may xa chân xuống đáy.

 

Tuy nhiên, nếu xuống được địa ngục bạn sẽ lấy được rất nhiều lava (chất đốt hữu ích để đun nấu, nung các loại quặng kim loại…), đá âm phủ dùng để chế tạo nên các viên gạch địa ngục. Bên cạnh đó còn có thạch anh, cát linh hồn…

  1. Đền Thờ Trong Rừng – Temple Jungle

Bạn chỉ nhìn thấy đền thờ trong rừng khi đến những khu rừng rậm có nhiều cây mọc cao vút  với rất nhiều dây leo và các bụi cây mọc dưới nền đất. Đền thờ trong game minecraft là nơi rất linh thiêng, khi vào trong sẽ có mấy cái bẫy nhưng yên tâm nó không đủ sức để giết bạn được đâu.

 

Trong đền nhà thờ thường rất dễ mọc rêu và bạn có thể lấy nó về để xây nhà. Những cái bẫy bên trong thiết kế bộ máy rất công phu nhưng cũng không quá nguy hiểm. Bạn có thể phá những cái bẫy đấy để lấy một số item như: máy bắn, máy móc, hay đá đỏ.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.