40+ Stt tâm trạng về cuộc sống dối trá và lọc lừa

Có những giai đoạn bạn cảm thấy cuộc đời này sao đẹp đến thế. Nhưng đôi khi bạn nhận ra dường như mình sinh ra không phải là một nhân tố của thế gian này. Cuộc sống vốn dĩ không bao giờ như chúng ta mong muốn. Mỗi việc chúng ta làm, những con đường mình đã và đang đi qua đều chính là một phần trong cuộc đời của mỗi người.

Có bao giờ bạn tự hỏi, mình phải làm sao để luôn vui vẻ, luôn hạnh phúc mỗi ngày. Hay bạn muốn mang sự lạc quan đến với những tâm hồn già cỗi. Cuộc sống này muôn màu sắc lắm. Bạn cũng chính là một nét vẽ trong bức tranh mà nhân loại cùng tạo ra.

Đôi khi tâm trạng bất chợt vui. Hay có những lúc quá bế tắc vì chuyện mình đang gặp nhưng không thể thốt lên lời tâm sự. Những lúc ấy, bạn hãy nhớ đến chúng tôi, nơi có những dòng stt tâm trạng về cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vơi đi những nỗi buồn khi gặp chuyện thất vọng. Bạn cũng có thể chia sẻ những dòng tâm sự này lên các trang mạng xã hội để bạn bè và người thân biết được tâm sự của mình lúc ấy. Đừng ngại mở lòng ra, vì lúc ấy bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, vượt qua mọi khó khăn để yêu cuộc sống này hơn.

40+ Stt tâm trạng về cuộc sống dối trá và lọc lừa

 1. Bầu trời thì trong xanh mà sao cuộc đời quá mong manh

Miệng thì cười tươi nhưng lòng người thì lạnh tanh

Ôi cuộc đời đầy rẫy sự dối trá và lọc lừa

Ta biết làm sao khi con người như con thú.

 1. Bước đi trên sự gian nan cũng giống như bạn đang bước trên gai góc. Nếu can đảm chịu đau thì sẽ bước đến cuối con đường. Còn sợ hãi thì sẽ bỏ cuộc giữa chừng và chẳng bao giờ đến đích.
 2. Cuộc đời này ngộ lắm.

Có tiền thì anh em bạn bè

Không tiền thì sống chết mặc bây

Thà có một người bạn tốt còn hơn có cả tá người vô lương tâm.

 1. Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nhưng họ lại thiếu một điều vô cùng quan trọng đó chính là lòng người.
 2. Nghèo mà có tấm lòng chân thật nhân hậu. Còn hơn giàu có mà dối trá lọc lừa.
 3. Khi mỗi trang sách mở ra thì sẽ có những dòng chữ mang ý nghĩa mới. Cuộc sống này cũng như quyển sách, mỗi khi thượng đế lật qua là lúc cuộc đời bạn sẽ có những thay đổi mà mình không hề biết trước.
 4. Trước măt tôi là một màu đen tối

Có ai dẫn đưa tôi đến ánh sáng cuối đường hầm kia không?

 1. Những cạm bẫy luôn ẩn chứa trong cuộc sống này. Nếu bạn không thật sự làm chủ cuộc đời mình thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng sa vào cạm bẫy lúc nào chẳng hay biết.
 2. Những hố sâu thăm thẳm đang nằm chờ sẵn trên những con đường. Nếu bạn rơi vào đó thì nó sẽ nuốt chửng bạn mà có vùng vẫy cở nào cũng không thoát ra được.
 3. Người thân bỏ rơi em

Bạn bè xa lánh em

Xã hội ruồng bỏ em

Em không còn gì trong cuộc đời này nữa.

 1. Biết làm thế nào khi em cứ mãi vấp ngã trong cuộc đời này. Nơi nào sẽ là chốn bình yên để em náu thân.
 2.  Cuộc đời mỗi người đã do chính thượng đế an bài. Bạn được đặt trong một chiếc nôi màu hồng thì cuộc đời bạn sẽ tươi sáng. Còn bạn ở trong một chiếc nôi màu đen thì sẽ luôn gặp bất hạnh và đau buồn.
 3. Tình người thì nhạt nhẽo còn lòng người thì lạnh lẽo. Cuộc sống này chẳng biết ra sao. Cứ sống cho buông theo thời gian.
 4. Bạn là chiếc thuyền con giữa biển lớn. Sóng nhỏ thì thuyền trôi. Sóng lớn thì trôi mất thuyền.
 5. Dẫu biết ngày mai chẳng ra sao

Mà tôi mặc kệ, biết kêu than ai bây giờ .

 1. Con vua thì lại làm vua

Con sãi ở chùa thì quét lá đa

Bao giờ dân nỗi can qua

Con vua thất thế thì ôm lấy chùa.

 1. Ai ơi nhớ lấy câu này

Ruộng cày chất đống, tình người cạn nông.

Tấm lòng mà rộng mênh mông

Đời con đời cháu ăn không cũng giàu.

 1. Gió đưa bụi chuối sau hè

Ta mà còn của còn người đi theo.

 1. Đau đớn! tuyệt vọng!

Đã bao lần tôi vấp ngã.

Tự đứng lên rồi tự khóc một mình.

 1. Hỡi loài người!

Sao lại dồn tôi vào chốn thị phi. Để mình tôi phải cô độc trong cuộc đời này.

 

Trên đây chỉ là một vài dòng stt đại diện cho tâm trạng của bạn những khi cảm thấy bế tắc và thiếu niềm tin trong cuộc sống. Khi bạn buồn thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật tồi tệ, đến nỗi sẽ bi quan mà không một chút ánh sáng nào le lói trong tâm hồn. Những khi tâm trạng bạn rơi vào tình cảnh đó thì hãy tự mình đứng dậy và nhìn mình trong gương. Bạn sẽ cảm thấy mình đáng yêu biết bao. Hãy cùng chúng tôi vượt qua những tâm trạng không vui của cuộc sống nhé.

Tác giả: vuachienham