7 dấu hiệu nhận biết một chàng thích bạn

Bạn là một cô gái rất năng động, tự tin với chính mình, bạn có nhiều người theo đuổi nhưng bạn chỉ ấn tượng với một người mà thôi. Và nếu bạn muốn biết chàng trai ấy có thích bạn hay không thì dưới đây là những dấu hiệu nhận biết mà bạn có thể tham khảo nhé.

Smiling couple in cafe
  1. Nếu chàng trai ấy thích bạn, mỗi khi gặp bạn ở đâu họ cũng tỏ ra bối rối, cười một cách trìu mến với bạn. Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ chàng đang bối rối như vuốt tóc, sờ tai, gãi đầu…Muốn nói ra điều gì đó nhưng vì ngại ngùng, vì họ nghĩ mối quan hệ chưa chín mùi nên vẫn giữ khoảng cách. Nếu bạn cũng đã có thiện chí với họ và nghĩ họ là người tốt thì hãy cho nhau một cơ hội nhé biết đâu cả hai sẽ có một kết quả mãn nguyện.

2. Đôi lúc chúng ta cảm thấy rất khó để biết được chàng có thích bạn không. Vì có nhiều chàng trai tỏ ra lạnh lùng với bạn trước mặt nhiều người nhưng thực chất họ lại giữ một tình cảm gì đó cho bạn. Đó là những người đàn ông điềm tĩnh, biết lắng nghe, biết sẻ chia và họ biết lúc nào nên thể hiện tình cảm với bạn. Với những chàng trai thế này bạn hãy chú ý khi cả hai vô tình chạm mặt nhau nhé.

3. Một chàng trai thích bạn họ sẽ nhìn chằm chằm vào bạn dù đang trong lớp học, phòng họp hay nơi làm việc. Điều này “tố cáo” một điều rằng họ rất thích nhìn bạn, có thể họ yêu nụ cười, yêu ánh mắt hay yêu cách nói chuyện của bạn. Người ta nói ánh mắt là “cửa sổ của tâm hồn” quả thực không sai. Đây không phải là điều mà cô gái nào cũng nhận được thiện cảm của họ bởi chỉ có bạn mới tạo được điểm thu hút đó.

4. Nếu hai bạn đang đứng gần nhau họ sẽ cố gắng đứng cao hơn hoặc tận dụng đúng vị trí mà bạn dễ nhìn thấy họ nhất. Khi yêu ai đó không chỉ người đó muốn nhìn thấy bạn mà họ cũng muốn “kiểm chứng” xem bạn có tình ý gì với người ấy không. Bằng cách đứng ở vị trí mà bạn dễ nhìn thấy nhất họ sẽ biết được bạn có thực sự quan tâm, chú ý đến mình hay không.

  1. Khi một chàng trai thích bạn, họ sẽ mời bạn đi uống nước, đi ăn thường xuyên bởi họ muốn có những cuộc nói chuyện cởi mở, thân mật để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu bạn nhận lời thì chắc chắn người ấy sẽ vui và hạnh phúc lắm đấy.
  2. Họ luôn muốn đứng gần bạn, vuốt ve hay ôm eo bạn. Những hành động đó không phải “sàm sỡ” mà là cách thể hiện tình yêu. Không phải ai cũng có cách thể hiện tình cảm của mình với người khác như nhau, có những người nhìn bạn từ xa, có người muốn gây sự chú ý của bạn nhưng cũng có người muốn thật gần bạn, quan tâm bạn nhiều hơn nữa.

7. Họ muốn xây dựng các mối quan hệ gần hơn như quan tâm nhiều hơn đến gia đình, bạn bè của bạn. Có lẽ đây là cách mà rất nhiều chàng trai thực hiện và chỉ có những người đã xác định lâu dài và muốn đến với bạn thực lòng thì mới thể hiện và làm được điều đó.

Như vậy, với những dấu hiệu nhận biết một chàng trai thích bạn trên hi vọng sẽ giúp bạn có được các nhận biết hơn về chàng trai ấy nhé. Đừng đánh mất tình yêu của mình khi cơ hội đã đến trước mặt nhé.

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.