Bảo anh chuyển giới và những sự thật chưa từng được tiết lộ

Nếu ngay bây giờ bạn gõ từ khóa bảo anh chuyển giới trên google.com.vn. Mình giám chắc rằng chỉ cần không đến 1 giây đã có hàng nghìn kết quả. Vậy tại sao nó lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Ở bài viết này vinh phạm sẽ chia sẻ cho mọi người những sự thật đăng sau ca sĩ bảo anh chuyển giới này.

bảo anh chuyển giới

Ca sĩ bảo anh chuyển giới có hay không

Bảo anh lúc chưa chuyển giới

Bảo anh là ai trước khi chuyển giới là một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Có thể bạn chưa biết trước lúc chuyển giới Ca sĩ bảo anh từng là một trong những chuyên gia trang điểm rất nổi tiếng ở Việt Nam. Tên trong giấy khai sinh bạn đầu của cô là Nguyễn Thành Lộc. Từng sở hữu cửa hàng áo cưới nổi tiếng và không kém phần lộng lẫy, sang trọng ở An Giang.

trước khi chuyển giới bảo anh là ai
ca sĩ bảo anh trước khi chuyển giới như thế nào

 Vì sao bảo anh quyết định thực hiện chuyển giới

Sinh ra với thân hình người con trai nhưng lại mang tâm hồn của con gái là điều mà bảo anh đau khổ nhất. Chính vì thế mà cô muốn thực hiện chuyển giới để có thể sống thật với bản thân. Để có được một cuộc sống đúng với tâm hồn của mình hơn. Đó chính là nguyên nhân tại sao bảo anh chuyển giới.

Bảo anh chuyển giới như thế nào

Có nhiều ý kiến cho rằng, quá trình chuyển giới được tính khi bắt đầu thực hiện chuyển giới trên cơ thể của bác sĩ. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết, quá trình chuyển giới được xác định từ khi người chuyển giới có ý định chuyển giới. Nếu so sánh, đối chiếu với bảo anh thì có lẽ bảo anh chuyển giới từ lúc cô thực hiện để tóc dài.

Năm 2012 ca sĩ bảo anh bắt đầu nuôi tóc và giảm cân để chuyển bị cho ca chuyển giới của mình. Sau gần 2 năm thì cô đã có được những điều mong muốn. Tóc cô dài hơn, thân hình nhỏ nhắn đi rất nhiều. Lúc này cô chuyển bị thực hiện ca chuyển giới. Nhiều người còn cho biết họ chỉ thực sự nhận ra Nguyễn thành lộc bởi hình xăm ở tay  của ” anh “. Mọi thứ đã thay đổi một cách hoàn toàn, nhanh chóng.

hình xăm nhận biết bảo anh ngày xưa
hình xăm nhận biết bảo anh ngày xưa

Bảo anh thực hiện chuyển giới ở đâu

Có thể nói thái lan là một trong những nước có thể thực  hiện chuyển giới tốt nhất ở đông nam á cũng như châu á. Chính vì thế mà bảo anh cũng đã quyết định chọn thái lan để chuyển giới. Hình ảnh vé máy bay của ” anh ” là bằng chứng rõ nhất cho việc bảo anh chuyển giới ở thái lan.

 

bảo anh chuyển giới tại thái lan
bảo anh chuyển giới tại thái lan

Bảo anh thực hiện chuyển giới tại thái lan khi nào

Như ở trên mình đã giới thiệu năm 2012 thì Nguyễn thành lộc thực hiện thay đổi bản thân. Tuy nhiên 2 năm sau năm 2014 anh mới sang thái để thực hiện. Đây là ca đầu tiên mà Nguyên thành lộc thực hiện ở thái lan.

Bảo anh thực hiện bao nhiêu lần phẫu thuật

Giống như nhiều người chuyển giới khác. Bảo anh cũng cần đến 2 lần thực hiện phẫu thuật. Sau 2 lần phẫu thuật cô mới có được hình ảnh đẹp như ngày hôm nay. Theo những gì cô chia sẻ thì lần đâu là vào đầu năm 2012. 6 Tháng sau đó cô thực hiện ca phẫu thuật lần 2 để hoàn thiện bản thân hơn.

Bây giờ bảo anh có người yêu không

Đây là một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Ở một lần chia sẻ cô đã tưng nói rằng. Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ về việc này. Tôi sợ người yêu mình gặp phải những tai tiếng do chính cô mang lại.

Nhưng cuối cùng tình yêu quá lớn của 2 người đã giúp cô đi tiếp cùng người yêu đẹp trai của mình. Hiện tại tình yêu của họ đang rất hạnh phúc và lãng mạn. Chia sẻ thêm cô cho biết rất người mộ Lâm chi khanh. Tuy nhiên cố không muốn nổi tiếng mà chỉ cần là một người con gái bình thường là được. Sống một cuộc sống hạnh phúc bên người yêu là đủ.

người yêu bảo anh
người yêu bảo anh

Bảo anh có phải là người yêu ca sĩ hồ quang hiếu không

Rất nhiều người nếu nghe bảo anh chuyển giới thì nhầm lẫn giữa cô và ca sĩ bảo anh người yêu hồ quang hiếu. Tuy nhiên sự thật thì không phải vậy. Cô không phải là người yêu của ca sĩ hồ quang hiếu. Cũng như chẳng có mối quan hệ gì với anh chàng ca sĩ này. Bảo anh chỉ là một người con gái bình thường không phải là một hot girl bảo anh như mọi người từng nghĩ.

Kết luận :

Như vậy qua bài viết này bạn có được những thông tin về bảo anh chuyển giới rồi phải không. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có thêm thông tin về bảo anh. Tại vuachienham.com chúng tôi còn rất nhiều tin tức hay nóng hàng ngày. Chính vì thế hãy thường xuyên truy cập để có thêm nhiều tin tức hơn nữa nha.

Người dùng tìm kiếm :

Ca sĩ bảo anh có chuyển giới hay không. Thông tin ca sĩ bảo anh chuyển giới. Ca sĩ bảo anh có phải người chuyển giới.

 

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.