Best regards là gì? thường được sử dụng trong trường hợp nào

Nếu bạn hay sử dụng email thì thỉnh thoảng sẽ nhận được những lá thư có những dòng cuối cùng là best regards hoặc thanks and best regards. Bạn là người chưa sử dụng thành thạo tiếng Anh và cũng đang thắc mắc không biết nghĩa của Best regards là gì. Nếu bạn quan tâm đến ý nghĩa và cách sử dụng cùa nó thì hãy ghé vào trang của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được lời hồi đáp chính xác nhất đấy.

Tìm hiểu Best regards là gì?

1. Best regards là gì?

Best regards có nghĩa tiếng Việt là trân trọng, kính mến. Best regards có tính chất an toàn và chính xác, không làm ảnh hưởng đến tâm lý người xem. Nếu bạn gửi các email cho giám đốc, quản lý hay ngay cả đồng nghiệp thì nên sử dụng Best regards để biểu hiện được thái độ làm việc chuyên nghiệp của mình. Nếu bạn đã sử dụng cụm từ Best regards thì đầu thư nên dùng trước từ Dear. Bạn có thể dựa vào nội dung của thư mà sử dụng những cụm từ như sau: Best, thanks, thanks so much, take care…
Best regards chính là sự thể hiện thái độ tôn trọng trong lúc giao tiếp. Nếu bạn thể hiện được điều này sẽ nhận được sự đánh giá cao về mức hiểu biết và trình độ làm việc của mình. Bạn có thể sử dụng Best regards ngay cả với đối tác hoặc người lãnh đạo mới khi chưa quen biết.

2. Những trường hợp sử dụng Best regards

– Khi bạn gửi một Email trao đổi thông tin với khách hàng
– Khi cần trò chuyện về công việc với đối tác mà bạn đã làm việc với họ từ 3 tháng trở lên
– Khi bạn muốn thể hiện thái độ tôn trọng, thân thiện và chân thành với các khách hàng tiềm năng
– Khi bạn giữ liên lạc hoặc muốn trao đổi thông tin với đồng nghiệp của mình
Best regards là từ ngữ rất thông dụng được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Nó đã được cài đặt và định dạng sẵn trong Email. Bạn chỉ cần những thao tác đơn giản là đã có thể tự cài đặt cho mình những dòng chữ siêu thân thiện này rồi. Bạn cũng có thể điều chỉnh font chữ, kích thước và màu sắc theo ý thích của mình để tăng sự thu hút và thể hiện được cá tính của mình.
Qua bài viết dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn một nguồn kiến thức thú vị về Best regards. Chúc các bạn sẽ sử dụng vốn từ ngữ của mình đúng thời điểm và ngữ cảnh. Chúc cho công việc và cuộc sống của ban luôn tràn ngập niềm vui.

Tác giả: vuachienham