Cách tải và cài đặt iMacros tự động click trên Addmefast

#ADDON IMACROS LÀ GÌ?

iMacros là một tiện ích giúp bạn tự động hóa các thao tác chuột trên trình duyệt, lập đi lập lại (Loop) thao tác đó 1 cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức và cho phép bạn ghi lại và phát lại công việc lặp đi lặp lại và là phần mềm tự động hóa web chỉ làm việc với tất cả các website . Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt imacros tự động click trên website mới nhất 2017.

Mục đích sử dụng tiện ích iMacros chủ yếu kiếm lượt click trên website ở đây trợ giúp kiếm tiền hướng dẫn các bạn sử dụng iMacros tại website addmefast.com

Addmefast.com là website giúp bạn tăng lượt view youtube , tăng lượt like page facebook, tương tác cho video youtube,… và nhiều mạng xã hội khác các bạn tìm hiểu thêm bên trong website nhé !

Để cài đặt iMacros mới nhất các bạn cần phải sử dụng trình duyệt Firefox phiên bản 48.0

#HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ADDON IMACROS

Hướng dẫn cài iMacros tự động click kiếm tiền trên với addmefast.com 

Đầu tiên các bạn vào trình duyệt Firefox vừa tải ở trên và vào link sau để cài đặt iMacros: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/imacros-for-firefox/

Sau khi tải xong tiện ích nằm phía trên góc như hình dưới đây :

Tiếp theo các bạn tải code để tự động click và kiếm Point ( tiền ) trên website : addmefast.com

Tải code tự động click kiếm point tại đây : Tải ngay

Cách cài đặt code để chạy tool iMacros : các bạn giải nén thư mục vừa tải và giải nén như thông thường, xong coppy 2 code bỏ vào mục Documents > iMacros > Macros như hình bên dưới :

Tiếp theo các bạn vào website : addmefast.com đăng kí tài khoản và chạy tool để kiếm tiền !

Cách chạy tool iMacros vừa tải : các bạn vào addmefast.com 

Bước 1 click vào biểu tượng trên góc :

Số 1 là các bạn chạy tool follow facebook để kiếm points , số 2 là follow mxh Twitter : xong các bạn bấm Play và ngồi đợi Point ( tiền ) tăng lên thôi nhé !

#Thủ thuật để kiếm thật nhiều điểm

Để kiếm được nhiều point thì bạn phải treo máy 24/24, nhưng nếu treo trên máy của bạn thì rất mất công và làm tổn hại đến máy tính, vì vậy tốt nhất bạn nên đăng ký 1 con VPS free hoặc tốn phí để treo. Treo 24/7 như vậy thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được rất là nhiều point mà không cần phải sợ hư hại máy tính.

Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.