Cách tán gái qua tin nhắn hay dễ thành công cho dân FA

Theo thống kê mới nhất thì trong tương lai những người đàn ông ế vợ sẽ lên tới hàng triệu người. Bạn có lo lắng mình sẽ phải nằm trong số đó không, muốn không thì nhanh chóng tìm đối tượng ưng ý và chớp lấy thời cơ mà tấn công nàng đi nhé. Một trong những bước đầu tiên và nhanh chóng nhất để chiếm được trái tim nàng là qua tin nhắn. Vậy có cách tán gái qua tin nhắn hay dễ thành công nhất cho dân FA là gì, sau đây hãy học hỏi một vài chiêu để bỏ túi khiến nàng đổ rạp nhé!

  1. Tin nhắn làm quen

Khi bạn đã trót cảm nắng cô nàng nào đấy, thì hãy dùng mọi mối quan hệ của bạn để biết được số điện thoại của cô ấy. Bạn phải chủ động nhắn tin làm quen, nhớ là ấn tượng đầu tiên rất quan trọng , vậy nên với những tin nhắn đầu tiên bạn phải tìm cách cho nàng ấn tượng và nhớ được mình là ai. Một trong những cách truyền thống có thể là làm quen như kiểu bạn bè, thông qua ai đó biết được bạn, thấy bạn dễ thương và muốn được trò chuyện, nói một chút về bản thân mình. Nên nhớ ngay lúc đầu bạn đừng nên nhắn tin thẳng toẹt hỏi em có muốn làm người yêu anh không luôn nhé, chắc chẳng có cô nào đồng ý đâu.

  1. Tin nhắn phải hài hước

Bạn phải có yếu tố hài hước trong các tin nhắn, đừng chỉ lúc nào cũng rập khuôn hỏi em ơi, em đang làm gì đó, em ăn chưa….Nhũng tin nhắn có phần khô khan thế thì em nào cũng mau chán thôi. Sử dụng từ ngữ hài hước khiến em phải mỉm cười mỗi khi thấy tin nhắn của bạn.

  1. Không nên nhắn quá nhiều và nhắn liên tục

Dù có nhớ, có muốn nói chuyện cùng nàng đến mấy thì cũng nên kìm chế nhé các chàng, nếu bạn nhắn quá nhiều, cứ 5 phút, 10 phút lại nhắn hỏi những chuyện không đâu thì sẽ khiến nàng cảm thấy mình bị làm phiền. Bạn phải nhắn từ từ và chờ nàng hồi âm. Sau một thời gian đã để lại ấn tượng tốt thì bạn nên ngưng nhắn cho nàng một vài ngày để nàng có thể nhận thấy sự trống vắng của bạn, nhưng đừng để lâu quá nhé kẻo nàng lại tưởng bạn biến mất tiêu luôn rồi.

Trên đây chỉ là một số lời khuyên nhỏ mách bạn cách tán gái qua tin nhắn hay dễ thành công cho dân FA. Tin nhắn là cách nhanh nhất để bạn có thể bày tỏ cảm xúc với nàng mà cả hai sẽ không phải ngại ngùng như khi gặp mặt trực tiếp. Còn chần chừ gì nữa nhanh tay nhắn tin cho nàng để mau thoát kiếp FA các chàng trai nhé!

Tác giả: vuachienham