Cảnh báo: Pokémon Go sắp có mặt ở Việt Nam

Pokémon Go là tựa game đang thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn cầu. Được trải nghiệm du lịch giữa thế giới thực và thế giới ảo dành cho các thiết bị Iphone và Android. Với cái tên game Pokémon Go bạn sẽ khám phá được thế giới riêng của bạn. Được xây trên nền tảng Gaming Real World Niantic và sử dụng những địa điểm thực sự nhằm khuyến khích người chơi có thể tìm kiếm ra thế giới thực để khám phá Pokémon Go. Không những thế, Pokémon Go còn cho phép bạn tìm kiếm và bắt hơn một trăm loài Pokémon khác khi bạn khám phá môi trường xung quanh của mình.

 

Tùy chỉnh Trainer của bạn

Nếu lần đầu tiên chơi Pokémon Go bạn sẽ nhận được tùy chỉnh giao diện của huấn luyện viên, chọn phụ kiện và trang phục để anh ta hoặc cô ấy có một phong cách mới, đồng thời nhân vật tùy chỉnh của bạn sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển đến hồ sơ của bạn cũng như bản đồ. Trong khi đó, những người chơi khác cũng sẽ nhìn thấy nhân vật của bạn khi họ truy cập vào hệ thống phòng tập thể dục mà bạn kiểm soát.

Thêm vào Pokédex của bạn.

Với game Pokémon Go bạn sẽ đạt được mức độ có thể như một huấn luyện viên và thậm chí sẽ cao hơn, bạn có thể khiến Pokémon mạnh mẽ hơn để hoàn thành được Pokédex của bạn. Vì thế, hãy khám phá và gặp các Pokémon để nâng cao trình độ của mình nhé.

Pokémon Go cộng

Trong game Pokémon Go, có Pokémon Go Plus sẽ cho phép người chơi game Pokémon Go thưởng thức các trò chơi ngay cả khi không nhìn vào điện thoại. Thiết bị này được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và sẽ có thông báo cho người chơi về những sự kiện trong game.

Chơi game hoàn toàn miễn phí

Pokémon Go sẽ có sẵn trên hệ thống App Store và Google Play Pokémon  Go miễn phí tải về để chơi với rất nhiều điều thí vị và trở thành Pokémon khám phá thế giới. Với những ai thích khám phá và nâng cao kinh nghiệm chơi có thể mua thêm ứng dụng trong hệ thống.

 

Như vậy, với những điều thú vị mà Pokémon Go Việt Nam mang đến hứa hẹn sẽ là trò chơi cực hót thu hút được rất nhiều  người chơi tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *