Cây bích ngọc có ý nghĩ như nào về phong thủy?

Cây bích ngọc có cái thêm khác là cây thường xanh. Chúng có xuất xứ từ nước ngoài và khi được du nhập về việt nam, bởi hình dáng của những chiếc lá mà chúng có cái tên như ngày hôm nay.

Những chiếc lá nhỏ và mọng nước hình dáng tương tự như viêc đá quý  sáng bóng mê hồn. Không những vậy loài cây này có khả năng chuyển màu hết sức đặc biệt. những chiếc lá khi tiếp xúc với nguồn nhiệt cao màu ngả sang đỏ ở viền lá.

 

Thế nhưng yếu tố phong thủy của chúng mới là điều khiến những cây hoa đá bích ngọc này được nhiều người yêu thích . Bạn đã biết ý nghĩ của loài cây này hay chưa?

Cây bích ngọc – biểu tượng của sự may mắn

Theo nhiều người, cây bích ngọc là một vật tượng trưng cho may mắn và tài lộc. với những người kinh doang, buôn bán họ thường đặt chúng ở vị trí như tủ hàng, gần khu vực buôn bán để thu hút tài ộc vào cửa hàng của mình. Và theo đặc điểm của loài cây này chúng còn được ví như loài cây của tuổi trẻ, tình bạn và sự vĩnh hằng. Khi trồng cây bích ngọc bạn dễ dàng nhận thấy chỉ cần một chiếc lá đặt vào nền đất ẩm ướt chỉ vài ngày sau chúng sẽ mọc rễ và phát triển thành một cây mới. Chính sức sống này đã khiến chúng được đánh giá cao về mặt phong thủy

Xét theo ngũ hành cây hoa đá bích ngọc được xếp vào hành kim. Vì vậy khi trồng nó bạn nên đặt vị trí ở hướng chính Tây và tuyệt đối tránh những hướng như Đông Nam vì 2 cung này xung khắc nhau.

Trồng cây bích ngọc có dễ hay không?

Như đã nói ở trên đây là loài cây mạnh mẽ, sức sống được ví ngang những cây xương rồng, chính vì vậy việc trồng, chăm sóc cây bích ngọc vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần tuân thủ theo những quy tắc sau thì cây của bạn sẽ xanh tốt, và luôn khỏe mạnh

  • Không đặt nơi ẩm ướt- nếu nhìn vào bạn sẽ nghĩ đây là loại cây ưa nước nhưng không phải vậy. Chúng không sống được ở những nơi quá ẩm ướt, chính vì vậy bạn hãy hạn chế việc tưới nước và không nên tưới trực tiếp vào rễ vì điều này rất dễ gây ra tình trạng thối rễ và chết cây
  • Không để nơi không có ánh sáng- là loại ưa sáng vì vậy nếu bạn để bóng dâm chúng không thể sống, dần bị héo úa và chết. Không chỉ vậy không gian đặt chúng cần thông thoáng và những cây bích ngọc phong thủy này nên đặt trên kệ, tủ hàng bởi chúng giúp bạn chiêu tài lộc và may mắn.
- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.