Tạo chữ ký phong thủy theo tên cho nam và nữ vạn người mê

Chữ ký phong thủy sẽ là tiền đề gắn kết với sự thành đạt trên con đường công danh, con đường làm ăn thịnh vượng. Một chữ ký tốt (phù hợp với tên, tuổi, năm sinh, bản mệnh) là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng biết cách ký. Bài viết này sẽ hướng dẫn và phân tích các yếu tố cơ bản nhất để làm sao bạn biết cách ký tên theo phong thủy.

Tùy theo vận mệnh của từng người sẽ có những có những yếu tố phong thủy khác nhau trong chữ ký. Chia ra làm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những chú ý như dưới đây:

Chữ ký phong thủy theo tên, mệnh

Mệnh Kim: Chữ ký nên có hình tròn làm chủ đạo các nét nên tạo thành hình tròn uốn lượn , kỵ với đương nét gấp khúc, sắc nhọn

Ví dụ: Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates – nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft. Ông sinh năm 1955, mệnh Kim, khá đúng với nguyên tắc nêu trên khi chữ ký có ký tự gần như những hình tròn.

Mệnh Mộc: Mệnh này kỵ với hình tròn và sắc nhọn, các nét nên cao và rộng, chữ ký nên dài và thoáng

Mệnh Thủy: Chữ ký nên theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt , kỵ với hình có góc vuông như hình vuông, hình chữ nhật

Mệnh Hỏa: Cần sử dụng nhiều nét nhọn và sắc trong chữ ký không theo quy tắc cụ thể, kỵ với các hình bán nguyệt và lượn sóng.

Ví dụ: Chủ tịch Tập đoàn FPT – ông Trương Gia Bình sinh năm 1956, thuộc mệnh Hỏa. Chữ ký của vị Chủ tịch FPT được đánh giá là hợp phong thủy khi cũng có nhiều nét nhọn và không theo quy tắc.

Mệnh Thổ: Chữ ký hợp nhất nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ ký cần có tư thế ổn định, vững chắc, rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao.

Xem thêm : 2500+ Mẫu chữ ký “Độc Đáo” đơn giản mà đẹp theo tên bạn

Trên đây là những yếu tố phong thủy trong chữ ký theo tên mà bạn cần phải biết . Chúc các bạn may mắn và thành công trong mọi công việc!

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.