Con gái có nên xăm mình hay không?

Xăm mình không chỉ là một cách làm đẹp mà còn thể hiện cá tính và tâm hồn. Đôi khi những hình xăm nhỏ bé thể hiện cho cả một thế giới nội tâm sâu rộng. Việc có nên xăm mình hay không hoàn toàn do quyết định của mỗi người. Nhưng nếu không muốn sau này hối hận vì trót có những hình xăm trên da thịt thì các bạn nên đọc kỹ bài viết sau.

Thái độ của đàn ông với hình xăm trên cơ thể phụ nữ

Chúng ta cần thấy rõ rằng việc xăm mình là một cách làm đẹp. Và phụ nữ làm đẹp là để nửa thế giới còn lại ngắm nhìn. Thế nên thái độ của phái mạnh như thế nào đối với hình xăm trên cơ thể phụ nữ khá quan trọng.

Khi chúng tôi làm 1 bài test nhỏ với khoảng 40 người đàn ông bất kỳ gặp ở công viên. Khi được hỏi về việc nghĩ gì về một cô gái có hình xăm tất cả những người đàn ông đều tỏ ra bình thường, chỉ có một số rất ít nói rằng họ không thích. Nhưng khi đổi lại câu hỏi họ có thích vợ hay người yêu mình có một hình xăm trên người không? Hơn một nửa số nam giới khẳng định họ không bao giờ yêu một cô gái xăm mình.

Tiếp tục sử dụng những câu hỏi với nhóm những người chấp nhận vợ hoặc bạn gái mình có hình xăm thì 11/ 16 người trả lời rằng họ chỉ chấp nhận nếu đó là những hình xăm nhỏ và “chúng có từ trước đó”. Những câu trả lời trực tiếp này cho thấy, phần lớn đàn ông Việt Nam vẫn chưa thực sự thoải mái với việc một cô gái có hình căm. Và nhận định của một số phái mạnh sẽ khiến bạn phải cân nhắc thật kỹ trước quyết định có nên xăm mình hay không?

Xăm mình khi yêu có nên hay không?

Nhiều cô gái thường chọn xăm mình để kỷ niệm một mối quan hệ nào đó hoặc giai đoạn đặc biệt nào đó trong đời. Và tỉ lệ các hình xăm đến từ mối quan hệ yêu đương khá nhiều. Điều này không thể được nhận định là đúng hay sai nhưng sẽ đem lại khá nhiều rắc rối về sau. Mối quan hệ yêu đương nếu lâu dài và đi đến được cái kết viên mãn là một đám cưới thì không sao. Nhưng nếu mối quan hệ đổ vỡ, việc hình xăm tồn tại trên cơ thể sẽ là nỗi đau khổ dành cho mỗi người.

Cô gái có thể chọn cách xóa hình xăm để xóa đi những kỷ niệm cũ. Tuy nhiên khi chúng ta từng khắc một kỷ niệm trên cơ thể và nó trở thành quen thuộc thì việc quên đi sẽ trở nên khó khăn gấp bội phần.

Một cô gái có nên xăm mình?

Xã hội ngày càng trở nên cởi mở, sự tự do cá nhân được đẩy cao nên những hành động theo sở thích như cắt tóc ngắn, xăm mình, sống độc thân của các cô gái đã trở nên quen thuộc.Thế nhưng là một người con gái chúng ta thật sự có nên xăm mình hay không? Người xung quanh có thật sự “thích” và đối xử công bằng với một cô gái có hình xăm? Việc xăm mình để kỷ niệm cho một mối quan hệ có thật sự cần thiết? Những điều này cần được cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định.

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.