Con gái khi muốn chia tay thường có biểu hiện gì?

Trong tình yêu nếu chúng ta không còn cảm nhận được hạnh phúc, ngọt ngào thì việc chia tay là rất dễ xảy ra. Không chỉ có con trai mà ngay cả con gái khi yêu lâu hoặc không nhận được tình cảm của phía bên kia đều bị mất dần cảm xúc và dẫn đến chia tay. Vậy đâu là dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay ngay lập tức? Hãy cùng tham khảo để có nhiều kiến thức bổ ích nhé.

1. Hay đăng stt tâm trạng lên Facebook

Dường như facebook là công cụ để các nàng thể hiện tình cảm của mình. Khi buồn những câu tâm sự vu vơ, những lời hờn trách cuộc sống, tình yêu sẽ thể hiện được phần nào tâm trạng của nàng. Có thể vì một lý do nào đó, nàng đã tìm thấy người khác hoặc phát hiện ra tình cảm của mình bị phản bội.

2. Không còn liên lạc thường xuyên với nhau

Hai bạn yêu gần đấy là điều rất may mắn, chúc mừng bạn. Thế nhưng với những cặp đôi yêu xa thì khoảng cách chính là “liều thuốc độc” giết chết tình yêu. Thực tế có rất nhiều cặp đôi yêu xa nhưng họ vẫn giữ được tình cảm của nhau là bởi họ thường xuyên liên lạc, gọi điện và nhắn nhủ những lời yêu thương như “em nhớ anh”, “anh yêu em”. Thế nhưng sự “hững hờ”, không còn liên lạc, các cuộc gọi cũng thưa dần thì bạn hãy thật cảnh giác nhé vì có thể đó chính là dấu hiệu mà nàng đang chán dần bạn rồi đó.

3.Tâm trạng thay đổi thất thường, hay cáu gắt

Còn đâu những buổi hẹn hò cuối tuần quan café, trà sữa hay cùng nắm tay nhau đi dạo công viên khi mà nàng đang muốn chia tay. Cho dù hai người đang ngồi cùng bên nhau nhưng cũng không nói chuyện gì, có thể nàng dựa cớ lấy điện thoại lướt facebook hay chat cùng bạn bè mà “bỏ lơ” bạn đi. Giữ khoảng cách ngay cả khi cả hai đang ngồi cạnh nhau chính là “vũ khí” giết đi ngọn lửa tình yêu một cách tàn nhẫn nhất.

4. Không “quản lý” bạn như trước

Còn gái khi yêu thường có thói quen “quản lý” người khác cả về thời gian và các mối quan hệ. Nếu nàng đang chán bạn, muốn chia tay thì tất cả các mối quan hệ của bạn không còn ý nghĩa nữa. Nếu như trước kia sau giờ nghỉ làm nàng sẽ hỏi “anh đang làm gì đấy, anh ăn cơm chưa” mà không thấy phản hồi từ bạn thì chắc chắn nàng sẽ giận hờn thì giờ đây sẽ không còn lời nói yêu thương hay sự quan tâm gì nữa. Bạn làm gì “mặc” bạn, không quan tâm và cũng không muốn hỏi nhiều. Con gái khi im lặng một là khi họ phát hiện ra bạn có người khác và chấp nhận điều đó; hai là họ chán bạn và muốn tìm kiếm một mối quan hệ khác.

5. Bạn sẽ ít thấy “nụ cười” của nàng

Con gái khi được bên cạnh người mình yêu họ sẽ rất vô tư, hồn nhiên và cười rất nhiều. Thế nhưng nếu đến lúc nàng đã chán bạn thì nụ cười ấy sẽ ít dần và có thể bạn sẽ không còn được thấy nữa. Thế nên khi nàng ít cười, gặp bạn như kiểu hững hờ thì hãy quan tâm nàng hơn một chút đừng để vì một vài lý do nào đó bên ngoài mà đánh mất đi tình yêu mà hai bạn đang cố gắng vun đắp bấy lâu nay.

6.Tìm đủ lý do để chia tay

Không chỉ có con trai mà ngay cả con gái khi muốn chia tay thì sẽ tìm ra rất nhiều lý do. Hết tình cảm, không hợp nhau, trách hờn nhau…là những lý do mà nàng có thể nói. Dù đó là mối tình đầu nhưng nếu bạn cảm thấy cả hai không còn hợp nhau, cô gái nhất quyết đòi chia tay thì hãy giải thoát cho nhau để cả hai cảm thấy thoải mái.

Trên đây là những dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay. Nếu bạn còn thực sự yêu cô ấy thì hãy tìm hiểu đừng để cả hai hối hận, giận hờn khờ dại để rồi chính lời nói mang đi tình yêu nhé.

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.