Con trai thích con gái gầy hay béo?

Vấn đề muôn thuở của các nàng là tò mò không biết con trai thích con gái gầy hay béo? Đàn ông thích gì trên cơ thể của phụ nữa? Biết được thắc mắc của chị em, chúng tôi sau khi tiến hành thu thập thông tin có thể rút ra một số đáp án như sau nhưng cũng chỉ mang tính tham khảo vì đâu phải chàng nào cũng giống chàng nào.

  1. Con gái gầy hay béo thì chàng thích?

Các chàng trai thường không thích những cô gái quá gầy, vì nhìn những cô gái này rất thiếu sức sống và thiếu sự khỏe khoắn. Vì vậy, các nành đừng cố giảm cân quá mức làm gì nhé, phải có cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống thì mới hấp dẫn được. Nhưng đàn ông cũng không thích những cô gái quá béo. Vì phụ nữ quá béo họ nhìn rất mạnh mẽ, khó có thể che chở được và người đàn ông sẽ cảm thấy mình thật nhỏ bé khi ở bên cạnh người phụ nữ của họ. Thông thường đàn ông ngoài thích những cô nàng cân đối, ba vòng hoàn hảo thì bình thường nhưng họ cũng có xu hướng thích những cô gái mũm mĩm. Những cô gái nhỏ nhắn xinh xắn sẽ đem lại cảm giác cho đàn ông muốn được che chở và chăm sóc hơn. Tuy nhiên đây cũng không phải đa số, vì ai cũng có những tiêu chuẩn để lựa chọn bạn đời riêng của mình.

  1. Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ?

Dĩ nhiên đàn ông thì ai mà chả thích vẻ đẹp bên ngoài của các cô gái. Nhiều người cho rằng đàn ông thích nhất là vòng một trên cơ thể người phụ nữ. Nhưng theo những số liệu thống kê được thì khuôn mặt của người phụ nữ mới được quan tâm hàng đầu. Trên khuôn mặt đấy, những người đàn ông bị thu hút bởi một đôi mắt to tròn, sáng long lanh hay một bờ môi mỉm cười khiến tim chàng xao xuyến hay là mái tóc óng ả bóng mượt đầy cuốn hút. Tiếp sau đó là đến số đo ba vòng và đôi chân dài, ngoài ra đàn ông cũng rất để ý đến việc ăn mặc của một cô gái. Việc ăn mặc quá hở hang hay lòe loẹt đôi khi lại không gây được thiện cảm nhiều lắm đâu.

Phụ nữ hãy luôn làm đẹp cho chính bản thân mình. Biết được con trai thích con gái gầy hay béo? Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ? chỉ mang tính chất tham khảo còn ngoài vẻ đẹp hình thức thì vẻ đẹp tâm hồn còn quan trọng hơn nhiều. Mỗi người phụ nữ hãy luôn tự làm đẹp cho bản thân mình để có được hạnh phúc nhé!

 

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.