Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày đơn giản cho những ai chưa biết

Có rất nhiều gói cước 3g của viettel đang và đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên một trong những gói cước được sử dụng nhiều nhất là gói 3g viettel 1 ngày. Ở bài viết này phạm vinh sẽ gửi đến bạn cách đăng ký 3g viettel 1 ngày một cách đơn giản nhất.

Những ai nên đăng ký 3g viettel 1 ngày

Với những người có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ internet 3g của viettel ngắn hạn. Những chuyến đi du lịch hay những khoảng thời gian rời xa căn nhà có wifi của mình thì việc đăng ký 3g viettel 1 ngày là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mọi người. Việc này giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Ngoài ra việc đăng ký 3g 1 ngày viettel giúp người dùng sử dụng mạng tốt nhất. Tình trạng dật lag sẽ không bao giờ xảy ra. Đây là 1 trong những gói cước được rất nhiều người sử dụng. Tham khảo cú pháp đăng ký 3g viettel 1 ngày nha.

Các gói cước 3g viettel 1 ngày của viettel như sau

Với việc mong muốn mang đến cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Việc viettel cho ra mắt nhiều gói cước là điều hoàn toàn hợp lý. Dựa vào chi phí của bạn, bạn có thể đăng ký 3g viettel theo những gói cước phù hợp nhất. Dưới đây là những gói cước và cú pháp đăng ký 3g 1 ngày viettel.

đăng ký 3g viettel 1 ngày
các gói cước để bạn đăng ký 3g viettel 1 ngày

Trên đây là cách đăng ký 3g 1 ngày viettel cho sim điện thoại bình thường. Dưới đây là cách đăng ký 3g dcom cho những ai sử dụng dcom.

đăng ký 3g viettel 1 ngày đơn giản
đăng ký 3g viettel 1 ngày đơn giản

Kiếm tra lưu lượng còn lại của gói cước là điều bắt buộc

Có rất nhiều gói cước sẽ tính phí phát sinh khi bạn sử dụng quá lưu lượng cho phép. Mức phí mà viettel đưa ra rất đặt. Nếu không năm bắt được dung lượng còn lại của mình thì bạn có thể tốn rất nhiều tiền đó. Để kiểm tra lưu lượng còn lại bạn thực hiện cú pháp sau : KTTK gửi 191

Hủy đăng ký 3g 1 ngày viettel như thế nào

Gói cước 3g của viettel có một ưu điểm là tự động gia hạn ở ngày tiếp theo. Chính vì thế nếu không để ý bạn sẽ được tổng đài gia hạn. Việc này làm bạn tốn thêm chi phí cho ngày hôm sau mà bạn không có nhu cầu sử dụng. Việc hủy gói cước 3g viettel là bắt buộc nếu bạn không muốn mấy tiền oan. Để hủy gói 3g 1 ngày viettel bạn thực hiện như sau : HUY gửi 191.

Như vậy trên đây phạm vinh đã hướng dẫn bạn cách đăng ký 3g viettel 1 ngày đơn giản. Hi vọng nó sẽ giúp bạn trong việc đăng ký 3g 1 ngày viettel cho điện thoại của mình. Ngoài gói 3g 1 ngày viettel còn có rất nhiều gói 3g khác. Bạn có thể tham khảo các gói 3g tại đây.

Chúc bạn online vui vẻ!

 

Tác giả: vuachienham