Đao Kiếm Vô Song Lậu, DKVS 2 Lậu Phiên bản ổn định

Nếu bạn là người chơi nhiều game thì điều khiến bạn cảm thấy khó chịu nhất đó chính là lag. Thì trong sever Dao kiem vo song lau này sẽ không còn tình trạng đó xảy ra nữa. Và đây cũng chính là lý do tại sao mà nó giữ chân được nhiều game thủ ở lại sever này lâu nhất. Đặc biệt, ở sever đạo kiếm vô song lậu mới nhất này hoàn toàn được việt hóa chuẩn chứ không đơn giản là phải dịch thuật như các sever trước kia nữa.

dao-kiem-vo-song-lau

Đặc biệt, cứ trong mỗi một sự kiện game đạo kiếm vô song lậu lại cho ra mắt các dịp khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo động lực chinh phạt những game thủ “siêu nhiên”, đồng thời nâng lực chiến nhằm săn boss một cách nhanh chóng nhất. Mặc dù vậy nhưng các nhiệm vụ thực hiện khá đơn giản với khả năng nâng cao lực chiến lên mức cao nhất nếu có thể. Đồng thời, đánh boss và nhặt những vật phẩm mang giá trị đặc trưng cho từng boss để đổi hiện kim. Hiện kim này có thể quy ra thành card hoặc tiền.

Đặc biệt, với các tân thủ mới khi mở sever dao kiem vo song lau mới còn được tặng vip hoàng kim, bảo thạch, bộ set đồ cam cấp 40, 90 triệu Knb, chân khí và đồng khóa….Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đặc biệt, với sever này hệ thống Admin rất nhiệt tình và biết nghe, hiểu ý của các game thủ chứ không lạnh lùng, xa lạ như các sever khác. Vì thế, người chơi được hỗ trợ rất tốt, nhất là các tân thủ nên chắc chắn lực chiến của mọi người đều khá cao.

dkvs2-lau

Nói tóm lại, dao kiem vo song lau là một cái tên vô cùng quen thuộc, nếu có cơ hội chơi bạn hãy thử trải nghiệm những điều thú vị mà game này mang lại. Đừng quên vào đăng ký tài khoản để sở hữu những phần quà hấp dẫn dành riêng cho mình nhé.

[button-red url=”http://nkvs2.com/home/allsever.php” target=”_blank” rel=”nofollow” position=”center”]Chơi Ngay[/button-red]

Hoặc

[button-red url=”http://dkvs2.ttpgame.com/?p=list” target=”_blank” rel=”nofollow” position=”center”]Chơi Ngay[/button-red]

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *