3 Mẫu điện thoại siêu bền: chống nước, chống va đập, pin trâu

Nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại siêu bền chống nước, chống va đập, pin trâu thì hãy lựa chọn ngay một trong 3 mẫu mà tôi chuẩn bị dưới đây.

1. Land Rover A8+

Được thiết kế với khung viền kim loại bọc cao su chống sốc bên ngoài chiếc điện thoại Land Rover A8+ 2 sim 2 sóng online này thật sự là một chiến binh bất khả chiến bại với khả năng chống nước, va đạp cực tốt. Ngoài ra nó cũng mang trong mình một viên pin dung lượng lớn 18.000 mAh có thể dùng liên tục trong vòng 15-20 ngày mà không cần sạc, bạn có thể sử dụng nó như chiếc sạc dự phòng khi đi đâu đó.

Giá tham khảo: 400.000 – 500.000 VNĐ

2. Hummer H1

Bất chấp mọi thời thiết khắc nhiệt nhất như nhiệt độ thấp, tuyết, mưa, dưới nước khoảng 1m điện thoại smartphone lõi kép Hummer H1 đến từ Hồng Kông vẫn hoạt động một cách bình thường mà khó có một smartphone nào có thể sống sót được. H1 cũng được trang bị viên pin rất tốt có thể sử dụng liên tục trong vòng 3 ngày.

Giá tham khảo: 2.200.000 – 3.000.000 VNĐ

3. CAT B15

Được mệnh danh là chiếc “máy ủi” CAT B15 có thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ với khung viền bằng thép không rỉ, bọc bên ngoài là lớp cao su cứng với khả năng chống nước, chống va đập cực mạnh. Theo thông số từ nhà sản xuất, CAT B15 có thể hoạt động tốt ngay cả khi thả rơi từ độ cao 1,8 m, ngâm 30 phút trong nước với độ sâu 1 m. B15 còn có khả năng chống bụi, hoạt động bình thường trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ từ -20 độ C đến 50 độ C.

Trên đây là 3 mẫu điện thoại cực kì bền bỉ với khả năng chống nước, chống va đập tốt phổ biến nhất hiện nay mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý

Tác giả: vuachienham