Dự đoán kết cục của các cặp đôi qua 5 thói quen ngủ

Bạn có biết, thói quen ngủ sẽ tiết lộ rất nhiều điều về mối quan hệ hiện tại của hai bạn và kết cục như thế nào chỉ sau một thời gian ngắn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, chất xúc tác để hâm nóng tình yêu là thói quen ngủ chung với nhau. Vậy đâu là những thói quen tiết lộ tình cảm của cả hai đang bị rạn nứt nghiêm trọng và cách hâm nóng lại tình yêu như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

1. Khi ngủ cả hai nằm quay lưng lại với nhau

Tư thế ngủ cũng đã nói lên tất cả, bạn đừng cố ngụy biện vì thói quen của mình hay như thế nào đó. Nếu cả hai khi ngủ đều quay lưng lại với nhau chứng tỏ đang xảy ra mâu thuẫn nào đó, tốt hơn hết hãy cởi mở nói chuyện cùng nhau để tìm ra hướng giải quyết. Việc nằm ngủ quay lại cùng một hướng sẽ giúp cho cuộc trò chuyện trở nên đồng điệu hơn, bạn có thể giao tiếp với nhau bằng mắt, bằng nụ cười hay trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và chúc nhau ngủ thật ngon nhé.

2. Xảy ra xung đột vì nhiệt độ phòng của cả hai

Nếu hai bạn đang cảm thấy hạnh phúc thì đừng để nhiệt độ phòng trở thành cuộc tranh luận chia cách quan điểm của hai bạn. Thông thường, phụ nữ sẽ cảm thấy lạnh hơn đàn ông, nhất là ở chân nên sẽ lạnh hơn khi ngủ. Đặc biệt, sự thay đổi tính cách trong thời kỳ “đèn đỏ” cũng sẽ làm nhiệt độ cơ thể của phụ nữ thấp hơn.

3. Thường xuyên giành chăn khi ngủ

Việc giành chăn sẽ khiến cả hai cảm thấy tức giận, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của cả hai. Những người có thói quen cuộn hết chăn vào mình chứng tỏ họ hay suy nghĩ cho bản thân, ích kỉ.

Tốt hơn hết nên chọn một chiếc chăn lớn đủ để cả hai ngủ được ấm áp trong những ngày đông lạnh giá. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi dùng chăn bông siêu nhẹ thay vì chất liệu vải nhung hay satin gây bí bách, khó chịu.

4. Khi ngủ cả hai hay nằm cách xa nhau

Dù biết là ai cũng muốn có không gian riêng tư nhưng khi ngủ cũng cần phải nằm sát cùng nhau. Việc nằm cách xa nhau cả mét chính là dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của hai bạn đang bị rạn nứt, nguy cơ chia tay là rất cao. Nếu lúc này hai bạn đang né tránh chuyện gì đó cả về mặt tình cảm lẫn “chuyện ấy” thì nên trao đổi thẳng thắc với nhau để nhận được sự đồng cảm nhé.

5. Giờ đi ngủ không cùng một lúc

Sự khác nhau về thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến “chuyện ấy”. Tốt hơn hết cả hai nên ngủ cùng một lúc để tránh gây rạn nứt tình cảm nhé.

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.