Đừng bao giờ làm những điều ngu ngốc này khi chơi Minecraft

Chơi game Minecraft thực chất là cách giải trí cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chơi để nó thật thú vị phải không nào. Muốn thế, bạn nên nhớ đừng bao giờ làm những điều ngu ngốc này khi chơi Minecraft nhé.

1.Đừng chạy loăng quăng klhi chưa nhớ vị trí ngôi nhà của bạn

Bạn hãy tưởng tượng như thế này, sau một khoảng thời gian cất công xây được một ngôi nhà thật đẹp và ưng ý, cũng như mất rất nhiều công sức cho một nông trại bò gà, một cánh đồng lúa mì. Nhưng bạn quyết định đi tìm kiếm thêm một chú chó về canh nhà nhưng khi tìm được rồi bạn không nhớ đường về, càng đi thì càng lạc. Thế có buồn không? Vậy là phải mất công xây nhà tiếp vì thế lời khuyên là hãy nhớ vị trí nhà mình trước khi có ý định đi đâu đó nhé. Có thể ấn F3 để biết được tọa độ z,y,z tại nơi mà bạn đứng và đó cũng chính là vị trí nhà bạn.

2.Đừng bao giờ đào thẳng xuống chân mình

Nếu bạn không muốn nhân vật trong game Minecraft bất thình lình rơi vào hố lava hoặc ổ quái vật nào đó như: bọn nhện độc hoặc rơi.

3.Đừng nhìn thẳng vào mắt bọn Endermen

Nếu nhìn thẳng vào chúng sẽ tấn công bạn, dù bọn endermen xuất hiện thoát ẩn thoát hiện làm bạn khó chịu thì hãy dùng một quả bí ngô đội lên đầu khi bị lũ endermen tấn công.

4.Đừng trồng mía ngay cạnh nhà

Bạn sẽ rất khó phân biệt bọn creepr với bụi mía, khi bạn đến gần nó sẽ buum và thế là xong, tất cả trở nên hoang tàn. Vì thế, hãy trồng mía xa xa nhà một chút, nếu có chết cũng chỉ thiệt hại về người thôi còn nhà vẫn nguyên vẹn.

5.Đừng mang theo nhiều thứ có giá trị vào địa ngục

Vì địa ngục là nơi cực kì dễ chết nên tốt hơn hết đừng mang những thứ có giá trị, có mang thì mang vừa đủ dùng. Và hơn hết, đừng nên mặc áo kim cương khi vào đó, hãy lựa chọn một bồ đồ sắt thôi.

6.Đừng đùa với lửa trong nhà gỗ

Bởi nhà gỗ rất dễ bắt lửa và cháy nhanh, nên hãy cẩn thân với lửa trong chính căn nhà của bạn.

Với những lưu ý này hi vọng bạn sẽ có những phút giây chơi game thật thú vị khi tai minecraft nhé.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.