Feedback là gì? công dụng của nó

Nếu bạn là một người đang kinh doanh online thì hay sử dụng từ Feedback không còn xa lạ gì nữa đúng không nhỉ. Nhưng dạo gần đây Ad nhận được rất nhiều câu hỏi như sau:” Sao tớ thấy các bạn bán hàng online hay nói Feedback thế nhỉ? Feedback là gì? Nó có ý nghĩa và ích lợi gì mà trên các mạng xã hội các bạn hay sử dụng?” Vậy thì Feedback thường xuất hiện trên những gian hàng buôn bán online, fanpage facebook hay google search… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của Feedback nhé.Feedback là gì

Tìm hiểu công dụng Feedback là gì

1. Feedback là gì?

Feedback là một từ ngữ chúng ta thường thấy mọi người ngày nay sử dụng rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Feedback được dịch ra tiếng Việt là “phản hồi”. Trong giới kinh doanh online, Feedback chính là một phần không thể thiếu trong quá trình đưa niềm tin vào sản phẩm để đến với khách hàng. Đây chính là cung cấp những thông tin phản hồi của khách hàng về sản phẩm hay các dịch vụ khác. Vì thế, nó còn phản ánh về mặt tâm lý cũng như sự tin tưởng mà mọi người muốn công khai cho tất cả mọi người biết đến.

2. Công dụng của Feedback

Feedback hiện nay được người kinh doanh đánh giá rất cao trên các mạng xã hội. Feedback cho khách hàng biết được những lời phản hồi của khách hàng với dòng sản phẩm mà mình đang đưa ra thị trường tiêu dùng. Những đánh giá tích cực của khách hàng về các sản phẩm sẽ được bạn nắm chắc trong quá trình theo dõi. Những sản phẩm nào có Feedback càng nhiều thì chất lượng càng ổn định và sẽ lấy được sự niềm tin của khách hàng.
Nhưng có những điều đáng quan tâm đó chính là Feedback cần càng nhiều thì những người kinh doanh sẽ nghĩ ra những chiêu trò để nâng tầm cho sản phẩm của mình. Nếu sau khi bạn công khai Feedback mà cung cấp đúng nguồn hàng chất lượng thì quá tốt. Còn trường hợp Feedback tốt mà lại đưa sản phẩm kém chất lượng thì xem như chính doanh nghiệp này đang lừa đảo khách hàng.
Qua bài viết trên các bạn cũng đã được giải thích Feedback là gì. Chúng tôi luôn mong muốn các bạn sẽ có được những thông tin chính xác và hữu ích nhất để bổ sung cho kho tàng kiến thức của mình mỗi ngày. Chúc các bạn vui vẻ!

Tác giả: vuachienham