Ford Cần Thơ – Chuyên kinh doanh các dòng xe Ford chính hãng

Giới thiệu Xe Ford Cần Thơ

Chuyên trang mua bán cung cấp các thông tin hình ảnh, video, bài viết về xe ford cần thơ. là một trong các đại lý mua bán, trao đổi xe ford hàng đầu tại đồng bằng sông cửu long tọa lạc tại Cần Thơ và cung cấp đầy đủ các dòng xe Ford mới nhất 2019.

Dòng xe ford mới nhất & bảng giá xe

Các dòng xe mới nhất hiện nay như: Ford Explorer(7 chỗ), Ford Everest (7 Chỗ) . Và các dòng xe Ford Fiesta (5 Chỗ), Ford Ecosport (5 Chỗ), , Ford Focus (5 Chỗ), Ford Ranger (Bán Tải 5 chỗ) …

Xe ford đã qua sử dụng tại cần thơ

Bên cạnh xe mới, chúng tôi còn cung cấp xe ford đã qua sử dụng và được kiểm tra nghiêm ngặt từ hệ thống của chúng tôi, đảm bảo xe đã qua sử dụng khi bán lại cho khách hàng về chất lượng tốt nhất và cam kết bảo hành của chúng tôi tại đại lý.

Dịch vụ xe ford cần thơ của chúng tôi

Dịch vụ mới nhất chúng tôi gồm: dịch vụ sửa chữa xe ford, dịch vụ bảo hành xe ford, bảo dưỡng xe ford định kỳ, cung cấp phụ kiện phụ tùng xe ford.
Bên cạnh đó việc hỗ trợ tối đa các phương tiện, giấy tờ, vay vốn cần thiết để khách hàng có thể mua xe một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt hỗ trợ vay vốn mua xe ngay với lãi suất cực kỳ hấp dẫn qua các ngân hàng theo từng hồ sơ khách hàng cung cấp đến chúng tôi.

Mua xe Ford trả góp tại Cần Thơ như thế nào?

Trả góp mua xe là gì: Tức là hình thức mua xe phải trả trước một phần tiền trên tổng giá trị của xe, ví dụ như 10-30% của tổng giá trị xe, phần còn lại là vay của ngân hàng rồi trả theo tháng, quý lại cho ngân hàng số tiền hàng tháng phải trả và lãi theo phương thức trừ lùi dần về sau theo thời gian ký hợp đồng vay vốn.

Chúng tôi hỗ trợ mua xe trả góp tại Cần Thơ lên đến 80-95% giá trị xe cho thời gian 7-10 năm. Kèm theo đó là các thủ tục đơn giản cho khách hàng, việc thẩm định của ngân hàng rất nhanh thường trong 1-2 ngày cho khách hàng tỉnh khác, và 24h đổ lại cho khách hàng tại Cần Thơ. Nhưng tùy theo khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp thì việc hỗ trợ vay vốn sẽ có phần khác nhau, khách hàng có thể xem phần sau.

– Trả góp với cá nhân
– Trả góp với doanh nghiệp

Đăng ký lái thử xe ford Cần Thơ

Thường theo tháng, quí định kỳ, chúng tôi thường tổ chức các buổi lái thử xe ford tại Cần Thơ. Quý khách nào muốn trải nghiệm lái thử xe Ford , vui lòng đăng ký form bên dưới để được lên kế hoạch và sắp xếp lịch cho việc lái thử của quí khách.

Tại đây: https://www.otofordcantho.com/

Đăng ký tư vấn mua xe Ford

Quí khách chưa nắm bắt hết các thông tin chi tiết về xe, giá cả và cả các hình thức mua bán, trao đổi, vay vốn. Quí khách có thể điền form bên dưới đây để nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách tư vấn chu đáo hơn và nhiệt tình hơn nữa.

Chương trình khuyến mãi

Chúng tôi cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất đến khách hàng nhằm đem đến những ưu đãi hết sức đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi quý khách hàng mua xe tại Cần Thơ Ford chúng tôi.

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.