GG là gì? GG trong game lmht là gì? Game thủ hỏi đáp

Ở thời điểm hiện tại thuật ngữ gg thường xuyên được sử dụng trong game cũng như ngoài cuộc sống. Vậy gg là gì, tại sao nó lại được sử dụng rộng dãi đến vậy. Bài chia sẻ này phạm vinh sẽ gửi đến bạn những thông tin liên quan đến gg. Cùng theo dõi và tìm hiểu với phạm vinh nha.

GG là gì?

Chính xác thì GG là viết tắt của từ good game. Nếu dịch sang tiếng Việt Nam gg là game tốt, game hay. Ở nước ngoài game thủ sử dụng gg dể làm diễn tả, đưa ra lời khen hay có thể là sự tôn trọng của mình dành cho đối phương. Đây là một trong những thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến ở các máy chủ hàn quốc cũng như châu ấu. Nó giúp cho đồng đội bạn chơi tốt hơn ở những tình huống tiếp theo, game mới.

gg là gì
gg là gì thế mọi người

Tuy nhiên về Việt Nam nó lại trở thành một nghĩa hoàn toàn khác. Trong liên minh huyền thoại Việt Nam GG có ý là đầu hàng đi. Những câu nói đi vào huyền thoại của các game thủ Việt Nam như gg đi lũ cho. Hay GG đi óc cho, gg đi còn đánh đếu gì nữa… Nếu ở Việt Nam bạn nghe thất thuật ngữ GG có nghĩa là đối phương đang sỉ nhục bạn đó.

GG thường được sử dụng ở trong trận đấu nào

Chắc hẳn bạn cũng ít nhất phải sử dụng thuật ngữ GG trong liên minh hay liên quân rồi phải không nào. Thông thường game thủ sử dụng gg để kêu gọi team bạn đầu hàng đi thua cmnr còn đánh gì nữa. Hay cũng có thể bạn muốn đồng đội đầu hàng để đánh game mới. Nếu có người nào nói gg là gì tao không hiểu thì hãy tiếp tục chiến đấu có thể người đó sẽ gank được bạn.

Tuy nhiên theo thống kê của garena thì thuật ngữ gg được sử dụng nhiều trong những trận đấu có yasuo. Mình giám chắc rằng nếu có tướng yasuo trong game thì những câu nói, yasuo gank team 20 gg, dasua ulti gank team, tao đếu hiểu gg là gì đâu… sẽ được sử dụng.

GG ở những lĩnh vực khác

Trong các game khác

Không chỉ được sử dụng trong liên minh huyền thoại. GG còn được sử dụng rất rộng rãi trong game liên quân mobile hay dota..

Xem thêm : Mvp là gì? Hướng dẫn cách đạt mvp trong liên quân huyền thoại

Trong công nghệ hay đời sống hàng ngày

Hiện nay trên các mạng xã hội như facebook, zalo các bạn trẻ rất hay sử dụng thuật ngữ gg. Nó mang ý nghĩa châm chọc, trêu ghẹo…Ngoài ra GG còn được sử dụng trong các thuật ngữ sau :

GG drive : Đây là nơi lưu trữ những dữ liệu mà google cung cấp

GG adsense : Là trình quảng cáo do google tạo ra

GG EZ : Thể hiện trò đùa trong lời nói

GG ADWORD : Hình thức quảng cáo được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Kết luận về gg

Như vậy phạm vinh đã chia sẻ thông tin liên quan đến gg ở bài viết trên. Hi vọng những thông tin đó đã giúp bạn có thể trả lời câu hỏi gg là gì rồi. Nếu đã hiểu được ý nghĩa của từ gg thì hãy sử dụng nó một cách đúng đắn, hiệu quả nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Tìm kiếm google :

gg trong game là gì. Câu hỏi gg ez là gì. Giúp ình trả lời câu hỏi gg là viết tắt của từ gì

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *