Hướng dẫn cách khóa Rương khi chơi game minecraft online

Khi chơi game minecraft online bất cứ ai cũng muốn bảo vệ tài sản của mình và không muốn ai đó động vào. Tuy nhiên, khi cất đồ vào Rương người có vẫn có thể mở ra và thậm chí khi chơi server Factione thì một khi đã claim đất mà bạn đã đặt rương trên đất của mình thì ngoài bạn và faction thì các thành viên trong faction vẫn có thể mở được. Vì thế, khi tai minecraft bạn hãy nhớ công cụ có tên là Lockette sẽ giúp bảo vệ rương của bạn đấy

Để sử dụng công cụ này trong game minecraft thực sự rất đơn giản, bạn chỉ việc đặt chiếc biển (sign) lên trên rương – nó được hiểu là rương của bạn đã bị khóa. Vì thế, chỉ có bạn mới phá được rương đó (trừ trường hợp creeper hoặc nổ TNT).

Trường hợp nếu bạn muốn một người nào khác cũng có thể mở hoặc phá được rương của bạn thì có thể dùng lệnh này để thêm người đó/lockette dòng tên. Sau khi gõ xong hãy nhấp chuột phải vào tấm biển sửa. Lúc đó, người mà bạn muốn thêm đã có thể mở và phá rương của bạn được.

Thêm một trường hợp nữa, bạn muốn người khác có thể mở được rương của mình nhưng không phá được thì hãy đặt tấm biển thứ 2, nó sẽ tự động thêm người đó vào. Nếu không muốn gõ lệnh bạn có thể viết thủ công [More Users] (xuống dòng) tên-người-bạn-muốn-thêm.

Bạn hãy nhớ, ở mỗi tấm biển của game minecraft chỉ có tối đa 4 dòng chữ vì thế nếu muốn thêm nhiều người bạn phải đặt thêm nhiều biển. Đặc biệt, ngoài rương bạn còn có thể khóa được hộp nhạc,cửa, lò, bàn ghế…và cách khóa cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ đối với khóa cửa là bạn phải ấn thêm Shift + Đặt biển, sau đó viết thủ công. Sau khi viết, bạn sẽ thấy nó hiện lên dòng chữ thông báo đã khóa thành công, vậy là được.

Với cách khóa này, chắc chắn bạn sẽ giữ được những gì quý giá nhất. Vì thế, hãy nhanh chóng tải minecraft miễn phí về và chơi ngay hôm nay nhé. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.