Hướng dẫn chơi bài tiến lên miễn phí hay nhất hiện nay

Chơi bài tiến lên miễn phí luôn thu hút được số lượng lớn game thủ tham gia yo88vn.usDù luật chơi thì khá là đơn giản, nhưng cũng có rất nhiều quy tắc khác nhau. Chính điều này đã góp phần làm cho trò chơi có tính độc nhất, riêng biệt và đầy thử thách.

Cách chơi bài tiến lên miễn phí trực tuyến phổ biến

Khi bạn bước vào phòng Tiến Lên, hãy bắt đầu tiến hành quan sát. Mục đích để dành được một chỗ trên bàn online, bạn có thể nhấn vào 1 trong các ghế còn trống ( được ghi bằng tiếng Anh là None) hoặc là nhấn “Sit”.  Khi phòng cược không còn bất kì một ghế trống nào khác thì bạn nên mở ra một bàn chơi mới.  Hoặc ngồi đợi 1 người chơi nào đó rời khỏi bàn đấu.

Một khi bạn có cho mình được một chỗ ngồi thì bạn có thể chơi từ lần tiếp theo mà bài được chia. Trong trường hợp không có một lượt chơi nào diễn ra thì bạn hãy nhấn vào mục “Deal” để đề nghị hệ thống chia bài. Phải tối thiểu 2 người mới thì mới có thể bắt đầu cuộc chơi.

Vào đầu mỗi cuộc chơi, mọi người sẽ được chia 13 lá bài. Người thắng cuộc trong ván trước đó sẽ khởi đầu vòng chơi với bất kì một lá rác hay 1 tập hợp bài nào có hiệu lực. Người tham gia còn lại sau đó sẽ thay phiên nhau chơi một tập hợp lớn hơn hay là “Pass” (bỏ qua) lượt chơi.

Vòng chơi kết thúc nếu 3 trong số 4 đấu thủ pass lượt chơi. Tất nhiên người cuối cùng của vòng chơi sẽ được bắt đầu với một lượt mới.

Cách chơi bài tiến lên miễn phí siêu đơn giản dành cho các tân th

Đặc cược khi chơi bài tiến lên miễn phí

Trước lúc bài được chia ra thì mỗi game thủ ngồi tại ghế số 1 có thể thay đổi số tiền cược của một lá bài bằng cách chọn lại ở khung phía trái dưới màn hình. Có một giới hạn tiền mà bạn có thể đặt cược trong mỗi ván bài. Giới hạn này sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đang sở hữu.

Số tiền đặt cược này sẽ được phân chia thành những khoản sau (nếu trong trường hợp bạn là người dành được chiến thắng):

Xem thêm: go88 2022

Tiền cược thắng tự động trong một cuộc chơi bài tiến lên

Có một số tay bài sẽ được xem là thắng tự động. Người có trong tay các lá bài đặc biệt, không trùng ai sẽ thắng ván đó. Số lượng thắng có thể lên tới  2, 3, hay 4 lần bình thường, tùy thuộc vào tay bài mình đang có.

Thắng cược khủng khi tham gia chơi tiến lên miền Nam

Khoản thắng phụ từ việc chơi bài tiến lên miễn phí

Nếu trong 1 vòng chơi, khi quân 2 đã được đánh ra và 1 tập hợp bài có giá trị được đánh ra, tiền cũng đổi chủ. Thực tế, tiền thì luôn được luân chuyển từ người này sang người chơi khác. Tiền sẽ được chuyển qua bằng tổng giá trị bị phạt của tất cả các quân 2 mà trong cuộc đấu nhân với thừa số vòng chơi

Giá trị bị phạt cho một quân 2 đen  được tính bằng giá trị 1 cược và con 2 đỏ có tổng bằng 2 cược. Thừa số vòng chơi = 1 cho lần chặt đầu tiên và gấp đôi cho những lần chặn kế tiếp sau.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chung về chơi bài tiến lên miễn phí mà anh em nên biết. Chúc anh em sẽ luôn thành công và may mắn khi thực hiện đánh bài đổi thưởng tại thể loại game này!

Tác giả: TIO