Key Active – Link Download Mathtype 6.9 cài đặt phần mềm

Các bạn sinh vên ngành sư phạm toán và các thầy cô giáo dạy toán ắc hẳn không ai mà không biết tới phần mềm này. Đó chính là Mathtype – phần mềm hỗ trợ chúng ta soạn thảo những công thức toán học hay những ký tự toán ở mức khó soạn thảo trên Word. Vậy thì việc download và cài đặt nó sẽ như thế nào? Mời bạn đọc bài viết Download Mathtype 6.9 key active hướng dẫn cài đặt nhé. Nhằm nắm thêm thông tin chi tiết trước khi thực hiện.

Với Mathtype phiên bản 6.9 được nhiều thầy cô chọn dùng, do giao diện dễ dàng sử dụng và tính ổn định của phần mềm nữa. Các công thức toán học, ký tự toán được thiết kế sẵn và phong phú. Sẽ giúp cho công việc soạn giáo án giảng dạy hay in tài liệu cho học sinh trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thêm được nhiều thời gian hơn.

Vì vậy quý thầy cô và sinh viên trong ngành giáo dục, đặc biệt là bô môn Toán hãy chọn Mathtype version 6.9 là một trong những bộ công cụ văn phòng chiến lược của mình nhé. Ngoài word, excel và powerpoint của microsoft.

1. Link download Mathtype 6.9

Dưới đây là 3 đường link mình chia sẻ các bạn và quý thầy cô để Download Mathtype 6.9 nhé!

Link chính thức số 1 – Google Drive:

https://drive.google.com/file/d/13E7F4xwrB_KayIQifEW_cDkBt5F74LGU/view

Link chính thức số 2 – Mediafire:

http://www.mediafire.com/file/3f8ah9cozzr42mb/mathtype_69.exe/file

Link dự phòng:

https://www.tinhoctienmanh.com/chi-tiet-tai-xuong/mathtype-69-full-key-17

Các đường link trên các bạn và quý thầy cô copy và dán lên khung tìm kiếm của trình duyệt, nhấn Enter là download được thôi.

2. Mathtype 6.9 key active – hướng dẫn cài đặt

Rồi OK! Sau khi tải Mathtype 6.9 về máy, file nào có nén thì bạn giải nén. File nào không có nén thì là file thực thi chạy trực tiếp.

Step 01:

Để bắt đầu quá trình cài đặt, các bạn và quý thầy cô tìm đến file có tên là IntallMTW6.9.exe bạn double click vào nó để chạy, hoặc nhấn phải chuột vào nó rồi chọn Open cũng được.

download-mathtype-6-9-key-active-va-huong-dan-cai-dat

Step 02:

Sau đó một hộp thoại hiện lên, các bạn và quý thầy cô vùi lòng tick dấu chấm tròn vào mục “I accept…”, có nghĩa tôi đồng ý với những điều khoản của phần mềm Mathtype. Sau đó nhấn nút Next để tiếp tục.

download-mathtype-6-9-key-active-va-huong-dan-cai-dat

Step 03:

Tới bước này là phần quan trọng, nó quyết định các bạn và quý thầy cô được dùng thử Mathtype 6.9 trong vòng 30 ngày hay là xài hoài hoài luôn. Nên để ý kỹ bước này nhé.

Một hộp thoại nữa hiện ra, chúng ta không tick vào mục Evaluate MathType for 30 days. Mục này có nghĩa là nó chỉ cho chúng ta sử dụng thử trong 30 ngày thôi.

Các bạn và quý thầy cô chúng ta vui lòng tick dấu chấm tròn vào mục Unlock MathType with a valid product key. Có nghĩa là tui có giấy phép, mở khóa phầm mềm cho tui xài đi.

Sau đó các mục liên quan bên dưới bừng sáng lên. Bạn nhập từng mục như sau:

  • Firstname: điền họ của bạn hoặc quý thây cô vào.
  • Lastname: điền tên của chúng ta vào.
  • Organization: thuanle-official
  • Product Key: MTWE691-011084-R0XYL
  • Email address: quý thầy cô và các bạn có email thì điền vô, không muốn điền cũng không sao cả

Tiếp theo chúng ta bỏ dấu check ở ô vuông nhỏ bên dưới những phần này. Rồi nhấn nút Next để tiếp tục quá trình cài đặt Mathtype nhé.

Lưu ý quan trọng: là phải nhập Product Key đúng như mình cung cấp và bỏ dấu check trong cái ô vuông thì mới có thể kích hoạt thành công được Mathtype nhe mọi người.

Hình mình họa trực quan để chúng ta dễ hình dung.

download-mathtype-6-9-key-active-va-huong-dan-cai-dat

Sau đó nhấn nút Next tiếp nha mọi người.

Step 04:

Cuối cùng mọi người tick vào dấu chấm tròn Install và nhấn nút OK. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động, bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ cho nó cài đặt hoàn tất.

download-mathtype-6-9-key-active-va-huong-dan-cai-dat

Sau khi xong, mọi người sẽ thấy một dòng thông báo thế này. Và vui lòng nhấn nút Exit Setup nhá mọi người.

download-mathtype-6-9-key-active-va-huong-dan-cai-dat

Vậy là xong rồi đó, mình vừa hướng dẫn các bạn và quý thầy cô cách làm sao để cài đặt và active Mathtype 6.9 bằng key thủ công. Để kiểm tra lại, mọi người vui lòng mở Mathtype lên hoặc nếu không thấy shortcut trên màn hình desktop có thể truy cập bằng đường dẫn C:\Program Files (x86)\MathType để mở phần mềm lên. Sau đó nhấn chuột vào tab Help chọn About MathType.

Sẽ thấy như hình dưới!

download-mathtype-6-9-key-active-va-huong-dan-cai-dat

Như vậy là OK. Ngon rồi đó.

Và khi các bạn và quý thầy cô mở Word lên thì cũng sẽ thấy Mathtype được tích hợp sẵn vào trong Word luôn.

download-mathtype-6-9-key-active-va-huong-dan-cai-dat

Bây giờ quý thầy cô và các bạn có thể yên tâm sử dụng Mathtype 6.9 mà không lo thời hạn bản quyền nữa rồi, không lo bị khóa phần mềm gì nữa hết nhé!

Xem thêm các thủ thuật khác tại đây: https://huyenthoaivl.vn/

3. Tạm kết

Vừa rồi là mình đã trình bày cho quý thầy cô và các bạn cách tải, install và active phần mềm trong bài viết download Mathtype 6.9 key active hướng dẫn cài đặt. Rất mong giúp ích được cho các thầy các cô và mọi người ạ.

À, mình mới thấy tính năng này cũng hay trên Mathtype 6.9 nên chụp lại – giống như làm gợi ý cho quý thầy cô và các bạn khi gõ công thức toán học nào khó có thể chơi chiêu này. Viết tay trên phần mềm rồi insert nó vào thôi!

download-mathtype-6-9-key-active-va-huong-dan-cai-dat

Rất hữu ích cho công tác giảng dạy và soạn tài liệu toán học, vật lý cho học sinh đấy chứ. Các thầy cô cũng đỡ cực nhọc hơn vào mùa thi đủ thứ tài liệu giấy tờ.

Mình xin kết thúc bài viết tại đây. Chúc quý thầy cô và các bạn luôn nhiều sức khỏe và gặt hái thành công trong cuộc sống.

Tác giả: vuachienham