Khoá học IELTS có những loại nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Với những người có ý định thi chứng chỉ IELTS, họ thường tìm đến các khóa học trung tâm để rèn luyện thêm kỹ năng của bản thân. Đó là lý do vì sao hiện có rất nhiều loại hình khoá học IELTS được mở ra. Tuy nhiên bạn có biết đâu là những khoá học được nhiều người lựa chọn hay không?

Tham gia các khóa học thi IELTS liệu có cần thiết?

Trước bối cảnh hội nhập kinh tế, tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cả việc học lẫn việc làm của mọi người hiện nay. Đó là lý do vì sao hiện có rất nhiều người quyết định trau dồi khả năng ngoại ngữ của bạn thân và quyết định luyện thi IELTS.

Tham gia các khóa học thi IELTS có cần thiết với chúng ta hiện nay hay không?

Trước nhu cầu ngày càng lớn, các trung tâm luyện thi IELTS hiện có rất nhiều. Việc tham gia các khóa học không chỉ giúp bạn củng cố, biết thêm kiến thức mà còn nắm được rất nhiều tips học hay. Vậy có những loại khoá học IELTS tại TPHCM uy tín nào hiện nay bạn có biết?

Có những khoá học IELTS nào hiện nay được nhiều người lựa chọn

Có rất nhiều loại hình khoá học IELTS khác nhau được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu và năng lực trình độ của người học. Dưới đây là một loại hình khoá học tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Khóa học IELTS 1 kèm 1

Khoá học IELTS 1 kèm 1 thường dành cho những người ở mức độ thấp nhất. Việc tham gia vào các lớp học có thể khiến bạn không theo kịp tiến độ chung. Hoặc sự hạn hẹp về thời gian cũng ảnh hưởng đến việc tiếp thu bài học của bạn khi bạn không thể hỏi riêng giảng viên.

Việc học 1 kèm 1 tức là thay vì theo tốc độ chung, giảng viên sẽ hướng dẫn và dạy theo mức độ tiếp nhận của bạn. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng ghi nhớ kiến thức một cách nhanh và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, vì giảng viên chỉ hướng tới duy nhất một mình bạn nên họ có thể nhìn nhận và chỉ ra những lỗi sai của bạn. Nhớ vậy, bạn có thể dần khắc phục và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Khóa học IELTS cấp tốc

Với khoa học IELTS cấp tốc thì chúng lại phù hợp với những người vốn đã có nền tảng tiếng anh cơ bản và đủ khả năng để học IELTS. Quá học cấp tốc thường diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cường độ học và khối lượng kiến thức thì lại rất lớn.

Những người tham gia khóa học này thường là học trong giai đoạn chạy nước rút trước khi thì thi chứng chỉ diễn ra. Và để củng cố, nắm chắc được kiến thức, họ cần cần tham gia các khóa học luyện thi IELTS để có thể tự tin hơn khi bước vào kỳ thi.

Khi tham gia khoá học cấp tốc, nội dung học chủ yếu thường là hướng đến những dạng bài thường gặp trong đề thi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được luyện đề nhiều hơn và được hướng dẫn những mẹo hay có thể khai thác được câu trả lời từ đề bài.

Khoá học IELTS General

Với những người học IELTS là muốn tìm một cơ hội tốt để học tập, du học hay định cư nước ngoài thì khoá học IELTS General là rất thích hợp. Mục tiêu chính của khóa học này là giúp các học viên có thể thành thạo tiếng anh cơ bản, dễ dàng giao tiếp và hòa nhập với phong cách người bản địa.

Thay vì mang tính học thuật, IELTS General có tính gần gũi hơn. Nội dung bài học của chúng thường hướng đến những chủ đề, hoạt động sinh hoạt trong đời sống. Do đó, việc tham gia khóa học này là rất hữu ích với những người có ý định nhập cư ở nước ngoài.

Khoá học IELTS Academic

Nếu như General là hướng đến nội dung gần gũi, quen thuộc thì tính chất của khóa học IELTS Academic lại hoàn toàn khác. Theo đó, các bài học của Academic đều mang tính học thuật cao và khá phức tạp đối với nhiều người khi theo học.

Với những người đang ngồi trên giảng đường đại học hoặc có ý định học lên cao học thì khóa học này là thực sự rất rất cần thiết. Với tính học thuật cao, IELTS Academic chính là thước đo đánh giá năng lực chuẩn đầu ra của bạn.

Khóa học Academic mang tính học thuật cao thích hợp với sinh viên đại học, cao học

Từ những kỹ năng cơ bản cho đến khả năng vận dụng ngôn ngữ logic, nghiên cứu, … đều đi rất chuyên sâu. Vì thế mà có rất nhiều người tìm kiếm không chỉ các trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM mà còn ở Hà Nội, các tỉnh thành khác cũng rất nhiều.

Khóa học luyện thi IELTS Youth – Học thi IELTS – Lựa chọn thông minh giúp mở rộng tương lai

Học tiếng Anh ngay từ nhỏ, cụ thể hơn là tiếng anh IELTS điều đó giúp nâng cao khả năng tiếng Anh ngôn ngữ và tư duy cho học sinh cấp 2, cấp 3 – lứa tuổi đang lớn và phát triển cả tinh thần và thể chất.

 Hơn nữa, với cấu trúc đề thi IELTS, học sinh còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết. Từ tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình cho đến kỹ năng nghe và ghi chú, thực hành viết theo kiểu học thuật – học kỹ hơn ,… Tất cả những kỹ năng này sẽ giúp các em sở hữu những kinh nghiệm học tập và phát triển bản thân tốt nhất cho hiện tại và sau này. Bạn có thể tìm hiểu thêm 6 lý do cần cho học sinh cấp 2 cấp 3 học tiếng anh IELS tại website ieltsvietop.vn

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, các khoá học IELTS cho học sinh cấp 2 cấp 3 được mở ra rất nhiều. Điều này giúp cho các bạn sớm có cơ hội tiếp xúc và trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

Tham gia các khóa học IELTS chính là một bước đệm giúp bạn phát triển bản thân, mở ra được những cơ hội lớn cho tương lai sau này. Vậy với những chia sẻ trên của chúng tôi có khiến bạn hài lòng? Hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn về các khóa học thi IELTS nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết mỗi Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc, IELTS 1 kèm 1, IELTS General, IELTS Youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 tại : “ Khóa học luyện thi IELTS VIETOP

Ngoài ra, hiện nay IELTSVIETOP.VN còn cung cấp các khóa học theo lộ trình linh hoạt cho từng học viên và hình thức hỗ trợ tự học online bằng các tài liệu IELTS chuẩn nhất trên website ieltsvietop.vn. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và bài test năng lực miễn phí của trung tâm anh ngữ Vietop theo những thông tin sau đây:

+ MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTSVIETOP.VN  ngay hôm nay

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

+ Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Đăng ký thi thử miễn phí

+ Tải đề thi mẫu IELTS và vô số tài liệu bí kíp mẹo giải đề thi IELTS trên website mục tự học IELTS

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.