Làm sao để chế tạo các dụng cụ trong game Minecraft

Trong game Minecraft mỗi loại dụng cụ đều mang đến một đặc điểm riêng. Nếu nắm rõ được công thức chế tạo cũng như đặc điểm của nó bạn sẽ thỏa sức sáng tạo các công cụ trong thế giới game của riêng mình.

Và ngày hôm nay, mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về một số loại dụng cụ trong game online Minecraft. Mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Cúp ( Pickaxes)

Dụng cụ cúp thường được dùng để đào sỏi, đá, than…Nhưng tùy vào chất lượng chế tạo mà dụng cụ này cho phép đào được một số loại quặng, và tất nhiên dụng cụ tốt thì đào nhanh còn dụng cụ không tốt thì đào chậm. Tron game Minecraft , cúp có tất cả là 5 loại bao gồm: Cúp dá, cúp gỗ, cúp sắt, cúp vàng, cúp kim cương.

Cúp được chế tạo bởi 2 que gỗ và 3 gỗ ván ( 3 thỏi sắt, 3 đá cuội, 3 kim cương và 3 vàng thỏi).

  1. rìu ( Axes)

Rìu thường được dùng để chặt gỗ đồng thời cũng là loại vũ khí gây sát thương. Cũng giống như cúp, rìu có 5 loại: rìu gỗ, rìu đá, rìu sắt, rìu vàng và rìu kim cương. Nhưng tùy thuộc vào chất liệu của từng loại rìu mà hạn sử dụng khác nhau.

Công thức chế tạo rìu trong game Minecraft bao gồm 2 que gỗ và 3 gỗ ván.

  1. Cuốc (Hoes)

Với những người chơi game Minecraft mới nhất đều biết rằng, cuốc dùng để cuốc đất trồng khoai tây, lúa mì, dưa hấu, bí ngô, cà rốt….Cuốc cùng có 5 loại: cuốc gỗ, cuốc đá, cuốc sắt, cuốc vàng và cuốc kim cương. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằn các loại cuốc này đều có tốc độ như nhau vì thế không nên lãng phí để tạo cuốc vàng hay cuốc kim cương nhé.

Công thức chế tạo cuốc gồm: 2 que gỗ và 2 gỗ ván ( 1 đá cuội, 1 vàng thỏi, 1 sắt thỏi và 1 kim cương).

  1. Xẻng (Shovels)

Xẻng dùng để đào cát, đất, sỏi, đất sét hay tuyết một cách nhanh hơn. Đặc biệt, khi đào tuyết nhất định phải dùng xẻng. Có 5 loại xẻng tương ứng với các vật liệu: xẻng gỗ, xẻng đá, xẻng vàng, xẻng sắt và xẻng kim cương. Tùy vào chất liệu xẻng mà mỗi loại có chất lượng cũng như hạn sử dụng khác nhau.

Công thức chế tạo xẻng bao gồm 2 que gỗ và 1 gỗ ván.

  1. Đồng hồ (Clock)

Trong game Minecraft, đồng hồ dùng dể xem giờ và giúp phân biệt ngày hay đêm nhằm tránh quái vật. Ở bất cứ nơi dâu đồng hồ cũng có thể hiển thị như: trong tay người chơi, ngoài mặt đất, rương đồ, hay ngay cả trên khung hình. Riêng địa ngục hay những nơi tận cùng thì đồng hồ sẽ không hoạt động được.

Công thức chế tạo đồng hồ bao gồm 4 vàng thỏi và 1 viên đá nhỏ.

Ngoài ra còn một số công cụ khác. Nhưng có thể nói, trong Minecraft có rất nhiều công cụ khác nhau. Càng tạo ra nhiều công cụ thì bạn sẽ cảm thấy trò chơi nhiều điều thú vị hơn.

Tác giả: vuachienham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.