Meeyinvest – tầm nhìn đầu tư bất động sản công nghệ 4.0

Các sàn giao dịch bất động sản đang ngày càng phát triển nhiều hơn. Sự phát triển của công nghệ 4.0 cũng chính là một trong những điều kiện phát triển cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay. Và meey invest chính là cầu nối cho hệ sinh thái bất động sản đầu tư không lo rủi ro mà quý vị không nên bỏ qua.

Đôi nét giới thiệu về Meey land – tập đoàn bất động sản nhân tạo AI

Theo Nguyễn Duy Kiệt CEO duykiet.com cho biết

MeeyLand là sản phẩm toàn cầu mang thương hiệu Việt

CEO Hoàng Mai Chung đã mất nhiều năm để trải nghiệm, tự mình khám phá và nghiên cứu thị trường. Ông tự biết rằng, để đưa ra một dự án bất kỳ không thể thực hiện được thông qua việc ngồi bàn giấy. Thay vào đó, chính sự “lăn lộn” thực tế mới có thể đưa ra hướng đi chính xác nhất. Và ông đã dùng cả tuổi trẻ của mình để trải nghiệm và đúc rút. Kết quả dự án MeeyLand sản phẩm toàn cầu mang thương hiệu Việt đã được hình thành.

Nguồn bài viết tại https://duykiet.com/meeyland-la-gi

Nói một cách ngắn gọn, Meey Land chính là một trong những tập đoàn bất động sản lớn sử dụng áp dụng công nghệ 4.0 và công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra một hệ sinh thái cho sàn giao dịch chuyên nghiệp và chất lượng hơn bao giờ hết.

meeyinvest-tam-nhin-dau-tu-bat-dong-san-cong-nghe-4-0

Đôi lời giới thiệu về Meeyland

Meey Land khởi tạo Meey Invest và hệ thống ứng dụng giúp tạo ra một sự kết nối liên hệ buôn bán và đầu tư cũng như cung cấp các tin tức về bất động sản nhanh chóng nhất và độc đắc nhất. Tập đoàn – dự án Meeyland chính là viên ngọc sáng có triển vọng vô cùng. Và đó cũng chính là mũi tên mà hiện nay nhiều nhà đầu tư đang hướng đến.

Đội ngũ nhân sự đáng tin cậy của Meeyland

Chắc chắn rằng đối với rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, cảnh giác với những rủi ro luôn là điều mà họ lưu tâm nhưng thực chất có tránh được rủi ro hay không thì không đảm bảo 100%. Tuy nhiên, đến với Meey Land, dám chắc với quý vị rằng tuyệt đối an toàn 100%. Nhìn vào đội ngũ nhân sự, chắc chắn quý khách sẽ không còn lo ngại nữa.

CEO Hoàng Mai Trung

meeyinvest-tam-nhin-dau-tu-bat-dong-san-cong-nghe-4-0

CEO Hoàng Mai Trung – nguồn nhân sự tiềm năng

Hoàng Mai Trung là một trong những nhà đầu tư, quản lý, điều hành doanh nghiệp với thời gian trên 20 năm. Không những thế, anh còn học chuyên ngành công nghệ thông tin và là một trong những chuyên gia bất động sản có tiếng. Ông đã sử dụng những gì mình vốn có để tạo nên một hệ sinh thái bất động sản với công nghệ 4.0 ra đời – Meeyinvest.

Giám đốc marketing Hà Tuấn Khang

Một trong những người có chỗ đứng vững trong thị trường marketing và truyền thông. Anh chính là chuyên gia SEO có tiếng với những kỹ năng quản lý của bản thân. Đây là một trong những nguồn nhân sự quản lý khiến cho Meeyinvest trở nên đáng tin và đáng đầu tư hơn bao giờ hết.

Giám đốc nguồn vốn Phạm Minh Huề

Đây là thành viên tạo ra được sự vững chắc cũng như tiềm năng lớn cho meey invest. Ông có hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Không những thế còn được xem là một trong những nhà tiên tri cực kỳ chuẩn về giá thị trường, chứng khoán và các rủi ro đầu tư. Ông cũng giữ rất nhiều chức vụ lớn trong các tập đoàn có tiếng hiện nay.

meeyinvest-tam-nhin-dau-tu-bat-dong-san-cong-nghe-4-0

Những cố vấn nguồn vốn tài năng dày vốn nhất

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nổi tiếng, là những nhà đầu tư, những nhà quản lý, CEO. Chính họ là những cây cột lớn chắc chắn trụ đỡ cho Meeey land trở thành dự án vạn nhà đầu tư dám bỏ vốn, dám đầu tư vào mà không hề lo sợ về rủi ro.

Kết quả của sự kết hợp trí tuệ nhân tạo, công nghệ 4.0 và sự quản lý của đội ngũ CEO chính là sàn giao dịch meeyinvest chuyên nghiệp nhất. Nơi quý khách được kết nối, được giao thương với những dự án tỷ đô, làm việc cùng những nhà đầu tư bất động sản già đời.

Meeyinvest không chỉ là sàn giao dịch đơn thuần, nó còn là nơi giao lưu giữa những nhà đầu tư kinh doanh dám làm và dám mạo hiểm. Chúng ta cùng nhau tạo nên một cộng đồng những nhà đầu tư bất động sản giàu có nhất cùng meeyinvest ngay hôm nay nhé!

Theo chuyên gia kinh doanh kinh tế Nguyễn Duy Kiệt

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.