Minecraft và những điều bạn có thể làm mà không biết

Được xây dựng trong thế giới mở cùng lối chơi không giới hạn sự sáng tạo. Tựa game Minecraft đang thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới với sự đam mê và thích khám phá, trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời từ các khối vuông ma thuật tưởng chừng như chẳng có gì này.

Cũng giống như các tựa game quen thuộc khác, game Minecraft có rất nhiều bí mật cùng các tính năng bí ẩn bên trong mà ngay cả với những người chơi lâu năm, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cũng không biết đến. Vậy đó là những bí mật nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Bạn có thể đặt các ngọn đuốc trong lò hay bảng crafting

Để làm được điều này, bạn phải chắc chắn phía sau lò hay những vị trí cần đặt cây đuốc không có khối chắc chắn, rõ ràng. Khi nhấp chuột vào ngọn đuốc đang cầm trên tay thì ngay lập tức bạn sẽ thấy nó tự đặt lên các khối crafting.

  1. Bạn có thể đặt các khối bên cạnh ngọn đuốc mà không cần phải block khác đỡ phía dưới.

Bạn hãy click chuột vào những mặt bên của vị trí đang đặt đuốc, xếp các khối khác xanh quanh nó. Và bằng cách này, bạn có thể vượt qua các khe dung nham dễ dàng mà không tốn quá nhiều tài nguyên. Đây là một trong những điều vô cùng thú vị ở game Minecraft mà ít người biết đến.

  1. Có thể sở dụng đuốc để kiếm thêm sỏi và đá.

Bạn phải nhớ rằng, nếu các khối sỏi, cát này không bị lẫn với nhau thì bạn có thể dùng đuốc để phá vỡ những khối cát ở vị trí xem là thấp nhất. Sau khi chúng được tách ra bạn hãy nhanh tay đặt dưới nó một số ngọn đuốc và chờ đợi, một lát sau các khối cát sẽ tự vỡ ra một cách nhanh chóng.

  1. Sử dụng đuốc nhằm nâng các block

Những người chơi Minecraft thường nghĩ cây đuốc khá yếu nên không thể nâng được gì. Nhưng ít ai ngờ rằng, nếu được sử dụng đúng thì các ngọn đuốc này vẫn có thể trở thành cột chống vững chắc và giúp nâng đỡ các block khác trên nó. Nếu bạn có năng khiếu thẩm mỹ thì có thể tạo ra các khối vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

  1. Những tấm gỗ chịu lửa cực tốt

Bạn không nên quá lo lắng sợ các tấm gỗ sẽ chạy nhưng thực tế chúng có khả năng chịu được lực rất tốt so với những tấm ván gỗ khác.

  1. Đi xuyên tường

Chắc bạn nghĩ rằng trong game Minecraft rất khó có thể đi xuyên tường. Nhưng nếu bạn có một chiếc xe và bức tường đó chỉ là khối block thì người chơi có thể ngồi trên xe để đi xuyên qua nó.

Ngoài những bí mật trên, trong Minecraft  còn rất nhiều điều bí ẩn khác. Hãy chơi và cùng khám phá nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.