Một số cách kiếm tiền trong game Minecraft

Khi tai Minecraft bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, lưu ý đây là tiền trong game nha.  Bạn biết không? Tiền trong server có rất nhiều tác dụng, bạn có thể dùng tiền để mua bán các vật phẩm với shop của server hoặc với những người chơi khác. Đồng thời, còn có cơ hội tạo và duy trì thị trấn riêng hoặc có thể đóng thuế nếu bạn thuộc cư dân của một thị trấn nào đó…

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong server khi tải game Minecraft miễn phí như:

  • Giết quái vật: Khi giết được quái vật trong dungeon, bạn sẽ nhận được một ít tiền và số tiền này cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào chủng loại quái vật khác nhau.
  • Bán đồ cho shop của server: Thông thường, shop của server hay thu mua một số những mặt hàng nhất định và đặc biệt các món đồ này đều có thể kiếm rất dễ dàng, dù hơi tốn thời gian một chút. Và đây cũng là cách kiếm tiền hiệu quả được rất nhiều bạn newbies lựa chọn nhất.
  • Bán đồ cho người khác: Việc tai Minecraft và chơi sao cho hiệu quả để kiếm tiền nhiều cũng là điều rất quan trọng. Ngoài giết quái vật hay bán đồ cho shop của server ra bạn còn có thể bán đồ cho những người khác. Đây được xem là cách kiếm tiền nhanh giàu nhất đấy. Bạn có thể đăng tin rao bán món đồ mà mình cần bán lên khung chát hoặc chợ đen. Đó có thể là những món đồ make in, hay đồ mua rẻ nhưng bán đắt thậm chí là đồ cày cuốc ở farmmob, event…Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận kẻo bị lừa đảo nhé.

Như vậy, thực tế có rất nhiều cách kiếm tiền khi chơi game Minecraft. Có thể là áp dụng một cách hoặc đồng thời cả nhiều cách. Tùy thuộc vào khả năng của từng người mà có thể sở hữu được số tiền lớn hay nhỏ. Nhưng dù bạn chọn cách gì đi chăng nữa cùng xin chúc bạn gặp nhiều may mắn trên con đường làm giàu của mình nhé.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *