Mu Lậu cập nhật các server mới miễn phí nhanh nhất

Nếu như nói loại game nào phiên bản mới ra mắt nhận được sự ủng hộ của nhiều game thủ nhất thì Mu lậu là một cái tên phải nhắc đến. Vừa qua, game mu lậu vừa mới cho ra mắt phiên bản game mu lậu mới nhất 2016 với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn và thú vị hơn hẳn các phiên bản cũ đã bị đóng cửa ở thị trường Việt.

Và server mà hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn thì mình cũng muốn nói luôn là nếu muốn chơi mượt mà thì hãy có một đường truyền mạng mạnh, đặc biệt là mạng cáp quang thì mới có thể chiến tốt được. Ngoài ra, cấu hình máy tính cũng phải cao hoặc tầm trung trở lên.

mu-lau

Mặc dù máy chủ của server Mu lậu này đặt tại Trung Quốc nhưng về nội dung game thì dùng tiếng Anh nên khá thuận tiện cho người chơi, dễ dàng tìm kiếm các tính năng độc đáo và những điều hấp dẫn khác. Mặc dù mới ra mắt những server mới này đã nhận được sự ủng hộ của các game thủ cày cuốc ngày đêm không ngừng nghỉ rồi.

Dù mới ra mắt nhưng game mu lau có tỉ lệ kinh nghiệm không hề thua kém gì so với những server khác của FPT đâu nhé. Tỉ lệ được chia thành 3 cấp độ như sau Non Reset – Normal Reset – Hight Reset và người chơi có thể chọn 1 trong 3 cấp để thỏa sức. Nhưng tùy vào khả năng cũng như thời gian có được để lựa chọn cho mình cấp độ phù hợp nhất nhé.

Bên cạnh đó, các tính năng bán đồ trong mu lậu cũng khá thú vị, người chơi có thể tạo 2 nick  và sử dụng 1 nick để bán đồ nhằm lấy zen cày cuốc bởi với server này zen có vai trò cực kì quan trọng.  Vì thế, với sân chơi game mu lậu này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khám phá, cày cuốc mà không sợ bị hack ra khỏi sân chơi này nhé.

[button-red url=”http://muthainguyen.net.html” target=”_blank” position=”center”]Chơi Ngay[/button-red]

Hoặc

[button-red url=”http://muss2.vn/intro/comeback” target=”_blank” rel=”nofollow” position=”center”]Chơi Ngay[/button-red]

 

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *