Nằm mơ thấy cá điềm tốt hay xấu, gợi ý điều gì?

Hình ảnh con cá là biểu tượng phong thủy tốt lành rất quan trọng cho công việc, nhất là những người đang kinh doanh. Nó còn có ý nghĩa của gia đình sung túc. Có những trường hợp giấc mơ của bạn sẽ có sự xuất hiện của những con cá. Vậy nếu ngủ mà nằm mơ thấy cá  thì có ý nghĩa như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

nằm mơ thấy cá

Giải mã nằm ngủ mơ thấy cá

1. Nằm ngủ mơ bất chợt thấy cá

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ham muốn đời sống tình dục hoặc mong có con. Điều này đã nói lên sự khát khao tình cảm gia đình và đây chính là điềm lành.

2. Nằm ngủ mơ thấy đàn cá bơi lội trong nước

Đây là điềm báo rất tốt đẹp cho riêng bạn và gia đình. Rất có khả năng gia đình có tin vui hoặc sắp có việc cưới xin.

3. Nằm ngủ mơ thấy cá chết

Nếu bạn nằm mơ thấy cá chết thì đây chính là dấu hiệu công việc của bạn đang gặp khó khăn. Bạn đang phải tính toán vì nguồn tài chính trong gia đình quá hạn hẹp.

4. Nằm ngủ mơ thấy mình đang ăn thịt cá

Chính xác là tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm của bạn. bạn và mọi người trong gia đình sẽ được mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn và có cuộc sống bình an hạnh phúc.

5. Nằm ngủ mơ thấy xương cá

Bạn nằm mơ thấy trong đĩa của mình toàn xương cá thì đây chính là những kiến thức đã cũ. Nên thay đổi những quan điểm này. Nhưng từ những điều cũ này bạn có được rất nhiều ý tưởng mới.

6. Nằm ngủ mơ thấy mua cá

Bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Cụ thể hơn là bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ người thân hoặc thừa kế đất đai của ông bà để lại.

7. Nằm ngủ mơ thấy cá nhỏ đang tấn công cá lớn

Giấc mơ này dự báo bạn chớ nên đánh giá sai lầm và quá thấp một người nào đó qua vẻ bề ngoài. Tốt nhất là bạn nên biết được giá trị của một việc mà mình đang đánh giá. Không nên nhìn chúng một cách hời hợt và kém sự khách quan.

8. Nằm ngủ mơ thấy có một người tặng cá cho bạn

Đây chính là thông báo bạn sắp sửa được mời đi dự tiệc cưới hay tiệc sinh nhật.

9. Nằm ngủ mơ thấy cá tranh nhau tại một khe nước nhỏ

Bạn có thể trải qua một giai đoạn khó khăn và lận đận. Những tai ương sẽ ập đến với bạn bất cứ lúc nào.

10. Nằm ngủ mơ thấy cá bị thiếu nước

Giấc mơ này chính là điềm báo chẳng lành. Bạn sẽ gặp phải sự thất bại trong công việc hoặc trải qua một giai đoạn long đong hay những mối quan hệ bị thất bại.

11. Đàn ông nằm mơ thấy bắt cá

Đây là điềm báo sắp có tai hoạ ập xuống cho chính bạn hoặc gia đình.

12. Phụ nữ nằm mơ thấy bắt cá

Giấc mơ này sẽ làm cho người phụ nữ vô cùng hạnh phúc vì sự giàu có thịnh vượng của chồng và gia đình. Cô nàng cũng được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc và có thể còn được thừa kế đất đai của nguời thân để lại.

13. Nằm ngủ mơ thấy đàn cá bơi tự do

Đàn cá đang bơi tự do thoải mái trong hồ cá là dự báo bạn sẽ gặp may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió.

14. Nằm ngủ mơ thấy con cá vàng

Điềm báo bạn chuẩn bị phát tài rồi đấy. Sự giàu có sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào. Những cuộc phiêu lưu của gia đình bạn sẽ xảy ra vô cùng thú vị. Các vấn đề quan trọng trong công việc và tình cảm cũng rất lạc quan.
Cuối cùng, nếu bạn nằm ngủ mơ thấy nàng tiên cá thì thật là tuyệt vời. Điềm báo bạn là người hào hoa được nhiều cô gái để ý đến. Giấc mơ này rất hiếm gặp đấy nhé. Hãy tự nhìn ngắm nàng tiên cá của riêng mình trong giấc mơ nào.

Nằm mơ thấy cá con số chúng là: 79 – 56

 

Tác giả: vuachienham