Nằm mơ thấy mèo báo điềm gì? tốt hay xấu

Nếu trong giấc mơ tình cờ bạn mơ thấy những chú mèo thì cũng đừng quá lo lắng nhiều. Nằm mơ thấy mèo thì điềm báo xấu hay tốt?. Tất nhiên phải tuỳ vào nội dung của từng giấc mơ mà chúng ta phân loại được tốt xấu. Có khi mèo mang lại vận may mà lắm lúc cũng chính là báo trước việc xui xẻo. Bạn muốn biết cụ thể thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!nằm mơ thấy mèo

Giải mã nằm ngủ mơ thấy mèo

Những chú mèo xuất hiện trong giấc mơ của bạn với nhiều cách khác nhau. Qua giấc mơ cũng thể hiện được tính cách của con người bạn. Chúng ta hãy phân tích từng giấc mơ như sau:

1. Nằm mơ thấy mình đùa giỡn với những chú mèo

Giấc mơ này nói lên việc bạn có tính cách hoà đồng vui vẻ và vô cùng thục nữ. Nhưng do những áp lực cuộc sống bạn dần dần mất đi vẻ tốt đẹp đó. Bạn nên chú trọng vào tình cảm của mình trong thời gian tới nhé. Nếu bạn mơ thấy mình đang âu yếm một chú mèo trên tay thì bạn chính là một ngừơi sống rất có tình cảm và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.

2. Nằm mơ thấy chú mèo có màu xanh lá cây

Việc nằm mơ thấy mèo màu xanh lá cây chính là bạn đang bị lung lay tình cảm của mình trong một mối quan hệ cần thiết. Bạn nên điều chỉnh lại sự gần gũi và không nên tạo khoảng trống giữa các mối quan hệ với nhau trong cuộc sống của mình.

3. Nằm mơ thấy mèo chết

Giấc mơ này chính là điềm báo chẳng vui chút nào. Tâm lý bạn đang cảm thấy vô cùng lo lắng và rất mơ hồ, không dứt khoát trước một sự việc quan trọng không thể nào giải quyết được. Những sự dồn ép từ nhiều phía đã đến với bạn. Qua giấc mơ thì bạn nên để tâm hồn mình luôn thanh thản và thư thaí hoặc có thể từ từ rút khỏi những sự căng thảng đó để mọi việc được giải quyết trôi chảy hơn.

4. Nằm mơ thấy bị mèo cắn

Bạn đang quá lo lắng vì người yêu bên cạnh bạn đang mãi miết đua theo những điều không cần thiết ngoài bạn. Bên trong tâm hồn bạn đang trải qua vô vàn cảm xúc sợ hãi và lo lắng. Công việc chưa thật tốt, chuyện gia đình không ổn.

5. Nằm mơ thấy đang giết một con mèo

Đây là điềm báo tốt cho công việc của bạn trong thời gian tiếp theo. Có thể một chức vụ lớn sẽ đến với bạn và chính bạn sẽ đạt được những việc mà mình đang mơ ước. Mặt khác cũng là điềm xấu ví bạn mơ thấy mình đang giết một chú mèo thì chính bạn đang gặp khó khăn trong việc tự thể hiện mình trong những mối quan hệ xã hội. Bạn không nên quá thất vọng vì chính mình có thể khắc phục việc này.

6. Nằm mơ thấy bị mèo cào vào tay hoặc chân

Nếu bạn đã nằm mơ thấy mèo đang cào vào tay chân của mình thì bạn nên cẩn trọng với những việc mình đang làm. Những sức mạnh đen tối đang rình rập bạn và có thể gây nguy hại cho công việc của bạn. Nếu bạn tình cờ mơ thấy điều này trước khi chuẩn bị kinh doanh một cửa hàng hay một tiệm cafe thì phải cẩn thận vì các đối thủ cạnh tranh sẽ làm hại đến bạn bằng mọi cách.

7. Nằm mơ thấy những chú mèo con

Bạn nằm mơ thấy những chú mèo con thì đây là việc rất vui vẻ và tốt lành. Điều này chứng tỏ bạn là người thích khám phá những điều mới lạ của cuộc sống thường ngày. Giấc mơ còn nói lên bạn chính là người lạc quan, ngây thơ, trong sáng và có tâm hồn vô cùng lương thiện.

8. Nằm mơ thấy hai chú mèo con đang ngủ say

Nếu bạn nằm mơ thấy hai chú mèo con đang ngủ say sưa thì niềm vui sẽ nhanh chóng đến với bạn thôi. Mọi khó khăn sẽ trôi qua và cuộc sống tươi sáng sẽ đến với bạn ngay sau đó. Sự yên bình đã thể hiện qua giấc ngủ say của hai chú mèo.

9. Nằm mơ thấy hai chú mèo đen và mèo trắng

Có hai trường hợp xảy ra:
Nếu bạn nằm mơ thấy chú mèo đen, điều này chứng tỏ bạn vô cùng lo lắng về một việc gì đó mà mình đang làm nhưng rất khó nói. Có thể bạn đang trốn chạy vì sợ gặp phải khó khăn và không muốn trực tiếp gặp phải chúng. Bạn nên chấp nhận hiện tại mà mình đang sống với nó. Theo các nhà nghiên cứu Phương Đông thì mèo đen là sự xui xẻo, thiếu may mắn.
Nếu bạn nằm mơ thấy chú mèo trắng, điều này dự đoán bạn chuẩn bị gặp phải người rất hung dữ. Có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối trong vài việc mà mình chuẩn bị làm. Bạn nên bình tĩnh để đối diện và giải quyết mọi việc.

10. Nằm mơ thấy chuột và mèo làm bạn với nhau

Bạn nhìn thấy mèo và chuột làm bạn với nhau chính là điềm báo không tốt. Điều này chứng tỏ bạn không làm tròn nhiệm vụ của mình. Bạn đang âm mưu lừa bịp người khác.

11. Nằm mơ thấy mèo đang đẻ con

Giấc mơ này chẳng bình thường chút nào. Ông bà ta thường có câu “Sinh dữ tử lành” nhưng bạn đừng quá lo lắng về nội dung giấc mơ nhé. Giấc mơ này còn có ý nghĩa muốn nhắc đến việc sinh sản và việc chăm sóc trẻ nhỏ của bạn.
Giấc mơ cũng chính là việc hồi tưởng lại tiềm thức hoặc những mong muốn của bạn trong cuộc sống thường ngày. Giải mã giấc mơ mong muốn bạn biết được ý nghĩa của chúng nhưng bạn nên hạn chế những điều tiêu cực và không suy nghĩ nhiều về chúng. Chúc bạn luôn lạc quan yêu đời và hoàn thành tốt công việc của mình.

Gợi ý con số khi nằm mơ thấy mèo:

Tác giả: vuachienham