Nằm mơ thấy rắn dự báo điềm gì?

Con rắn là một loài được xem là linh vật của những người tin vào thế giới tâm linh. Nếu bạn sống lương thiện thì sẽ hiểu về chúng theo ý nghĩa lành. Nếu bạn luôn toan tính, mưu mô thì lỡ không may gặp phải một con rắn bò vào nhà thì sẽ nghĩ đây là điềm chẳng lành. Còn khi bạn gặp rắn trong giấc mơ của mình thì sao nhỉ. Mời bạn hãy cùng chúng tôi giải mã 1000 giấc mơ trong đó có nằm mơ thấy rắn để biết về ý nghĩa của nó nhé.

nằm mơ thấy rắn

Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy rắn

1. Nằm mơ thấy bị rắn tấn công

Nếu bạn có quá nhiều kẻ thù, bạn nằm mơ thấy rắn tấn công một trong số họ thì đây chính là điềm báo người đó sẽ gặp nguy hiểm trong tương lai. Bạn cũng nên chú ý vì sẽ xảy ra việc mình bị trộm cắp, mất tài sản hoặc tình bạn bị sứt mẻ.

2. Nằm mơ thấy rắn có hai đầu

Đây chắc chắn là điềm không tốt lành chút nào các bạn nhé. Bạn mơ thấy rắn hai đầu cũng tương tự với việc gặp con vật hung dữ. Đây chính là điều không may cho công việc của bạn. Nên chuẩn bị tinh thần thật tốt khi phải đốidiện với việc xấu nhất và bình tâm để vượt qua.

3. Nằm mơ thấy rắn bò thẳng vào nhà nhưng bạn không hề sợ hãi

Đây chính là giấc mơ báo điềm lành cho bạn. Sự nghiệp mà bạn đang theo đuổi luôn thuận buồm xuôi gió. Sự thành đạt chính là điều bạn sẽ có trong tay sau này.

4. Nằm mơ thấy rắn đang lao mình trên mặt hồ nước

Xin chúc mừng bạn khi gặp giấc mơ này đêm qua nhé. Vì bạn sẽ được dự báo trước một điềm tốt đẹp trong tuơng lai đó chính là việc bạn sẽ được thăng chức trong công việc.
Mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước

5. Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Lộc lá và tiền tài sẽ đến với bạn khi mơ thấy rắn cắn bất cứ một người nào. Thật là may mắn khi gặp được giấc mơ này bạn nhé.

6. Nằm mơ thấy con rắn hổ mang to lớn

Bạn hãy thật cẩn thận vì đây chính là một giấc mơ dữ. Bạn nên bảo trọng với sự nghiệp, tình yêu hoặc sức khoẻ cũng như tinh thần.

7. Nằm mơ thấy nguyên một đàn rắn bò theo bạn

Đêm qua bạn mơ thấy cả đàn rắn hung dữ đuổi theo mình. Thật đáng sợ khi gặp phải một giấc mơ như thế này. Đây chắc chắn là trong tâm bạn đang chất chứa quá nhiều âm mưu đen tối có thể gây bất lợi cho người khác. Sau khi tỉnh dậy hãy từ bỏ những điều xấu đó ngay nào.

8. Nằm mơ thấy rắn đang ngậm con chuột/ ếch

Bạn mơ thấy một con rắn đang ngậm một con chuột hay con ếch. Đây là điềm xấu dành cho bạn. Hãy thật cẩn thận vì bạn sẽ gặp điều không may trong tương lai. Nó sẽ để lại hậu quả không nhỏ đâu.

9. Nằm mơ thấy rắn đang bò vào nhà

Tin tốt lành dành cho bạn khi thấy giấc mơ này. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui bất cứ lúc nào. Thủ lĩnh của bạn sẽ đến thăm nếu bạn mơ thấy rắn bò vào nhà bếp nhé.

10. Nằm mơ thấy rắn có nhiều sắc màu

Nếu rắn có hai màu đen đỏ thì nên cẩn trọng vì điều dèm pha tai tiếng.
Nếu rắn màu vàng thì việc kiện cáo sẽ xảy ra.
Nếu mơ thấy rắn có màu xám thì đây là điềm lành trong thời gian tới sẽ mỉm cười với bạn.

11. Nằm mơ thấy rắn đang đánh nhau với mèo

Bạn không nên quá hoảng sợ vì những việc khó khăn và thách thức sẽ nhanh chóng trôi qua. nên cố gắng nhiều để vượt qua.

12. Nằm mơ thấy rắn đang chui vào các ống tre/trúc

Bạn sẽ gặp những việc không thuận lợi khi mơ thấy con rắn chui vào và nằm yên ở ống tre. Bạn không nên bị động và phải làm chủ cho chính bản thân mình để làm được những dự định đang lên kế hoạch cho tương lai.
Trên đây là những giấc mơ bạn có thể gặp qua hình ảnh con rắn. Nếu điềm lành thì xin chúc mừng bạn. Còn điềm dữ thì hãy hết sức bình tĩnh sau khi thức dậy và vượt qua nhé.

Gợi ý số nằm mơ thấy răn:

 

Tác giả: vuachienham