Nằm mơ thấy rụng răng điềm lành hay dữ?

Bạn đã từng nằm ngủ mơ và thấy mình bị rụng răng chưa. Còn tôi thì thỉnh thoảng vẫn thấy nhưng thật may mắn vì tôi đã biết ý nghĩa của nó nên không mấy lo lắng về điều này. Sau khi nằm ngủ mơ thì tôi chắc rằng bạn sẽ rất lo lắng vì sợ nếu xảy ra sự thật sẽ làm mất đi vẻ đẹp của gương mặt hay tò mò không biết nó có phải là điềm xấu báo trước hay không. Hãy thật bình tĩnh vì các nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu sự gì thì cũng có những ý nghĩa riêng của nó. Bây giờ chúng tôi mời bạn hãy cùng đọc bài giải mã một trong 1000 giấc mơ bên dưới nhé.
mơ thấy rụng răng

Giải mã nằm mơ thấy rụng răng báo điềm gì

1. Bạn nằm mơ thấy mình bị rụng răng

Bạn đang có tâm lý không ổn định. Bạn cảm thấy vô cùng bất an vì lo sợ mình không còn đủ sự quyến rũ với người yêu. Đây còn có thể là điềm báo về sự sứt mẻ tình cảm gia đình. Trong thời gian gần nhất bạn phải đi xa gia đình hay xảy ra việc tranh luận với cha mẹ, anh chị em.

2. Bạn nằm mơ thấy mình bị rụng một cái răng

Giấc mơ này dự báo sự nguy hiểm đang rình rập những người thân yêu của bạn. Người này có mối quan hệ rất gần gũi với bạn những giấc mơ không báo trước người đó là ai.

3. Bạn nằm mơ thấy rụng nhiều chiếc răng trong cùng một thời điểm

Đây chính là một điềm báo chẳng lành vì nó có liên quan đến tính mạng của mình. bạn phải thật cẩn thận và cố gắng giữ gìn sức khoẻ cho bản thân mình. Mọi lúc mọi nơi phải cẩn trọng vì tính mạng của bạn có thể gặp nguy hiểm. Nếu bạn mơ thấy răng của mình bị vỡ ra thành từng mảnh nhỏ thì sức khỏe của bạn bị giảm sút, cần chú ý nhiều hơn về vấn đề này.

4. Bạn nằm mơ thấy gãy răng nhưng không hề chảy máu

Giấc mơ này có tính chất rất nhẹ nhàng vì nó có nội dung nói lên tâm trạng hiện tại hoặc dự báo tương lai của bạn. Có thể giấc mơ này dự báo một thành viên trong gia đình bạn mắc chứng bệnh nặng, gặp tai nạn hoặc có thể qua đời. Theo nghiên cứu của người Hy Lạp, Mỗi chiếc răng trên cung hàm là biểu trưng cho một thành viên trong gia đình của bạn. Nếu chẳng may bạn nằm mơ thấy một chiếc răng tự nhiên rụng thì đây là điềm báo một người trong gia đình gặp chuyện xui xẻo. Những người Trung Quốc lại cho biết, nếu răng không chảy máu thì đây chính là dự báo của sự tốt lành, tiền tài sẽ đến với bạn. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ có một khoảng tiền hoặc được cấp trên thưởng.

5. Bạn nằm mơ thấy mình có chiếc răng vàng

Đây là giấc mơ báo bạn nên cẩn trọng vì có thể sẽ mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc bị tai nạn xe cộ. Khi ra đường phải hết sức bảo trọng vì sự thiếu may mắn sẽ tìm đến với bạn.

6. Bạn nằm mơ thấy đang đánh răng

Bạn phải tự chăm sóc bản thân mình thật tốt khi nằm mơ thấy giấc mơ này vì nó chính là điềm báo không tốt về sức khỏe. Cũng có thể bạn suy nghĩ quá nhiều khi đang chữa trị bệnh chưa dứt nhưng tái phát khiến bạn buồn lòng.

7. Bạn nằm mơ thấy hàm răng người yêu của mình bị đen

Bạn nên cẩn thận về các mối quan hệ trong cuộc sống vì nó sẽ gây ra những xích mích và hiểu lầm không đáng có.

8. Bạn nằm mơ thấy những chiếc răng của mình bị lung lay

Giấc mơ báo cho bạn biết mình sẽ bị mất dần tình cảm từ những người thân yêu và sự xa cách sẽ thay thế cho việc gần gũi mỗi ngày.

9. Bạn nằm mơ thấy răng của mình bị một lỗ hổng

Điều này chính là việc nêu ra tinh thần bạn không ổn định. Bạn đang sợ sệt và vô cùng lo lắng về một vấn đề nào đó. Lời khuyên cho bạn hãy thật sự tự tin vào chính mình vì như vậy sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt.

10. Bạn nằm mơ thấy mình đeo răng giả

Giấc mơ dự đoán bạn là người không thành thật. Bạn chính là người hay nói những lời dối gian về những việc trong đời sống thường ngày. Nếu bạn nằm mơ thấy một người khác đang đeo răng giả thì đồng nghĩa với việc người ta đang lừa bạn và mọi người.

Việc mơ thấy rụng răng bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn cứ nghĩ giấc mơ chỉ là giấc mơ thôi, nếu mơ thấy một việc chẳng lành thì cũng đừng hoang mang nhiều nhé. Chúc bạn sẽ có được những giấc mơ siêu đẹp mỗi đêm nhé.

Qua đó, gợi ý các con số khi mơ thấy rụng răng là: 31 – 32 – 52 – 62

 

Tác giả: vuachienham