Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán, gia đình, bằng tiếng anh

Dưới đây phạm vinh xin giới thiệu đến bạn và mọi người những câu nói hay về cuộc sống buồn chán, gia đình.. Đây là những câu nói được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Cùng tham khảo và cho ý kiến với phạm vinh ở phần bình luận dưới bài viết nha.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán

 1. Có được lòng tin mới khó chứ hủy diệt lòng tin thì đơn giản lắm. Quan trong đâu phải là gạt chuyện nhỏ hay lớn, việc gạt bỏ đã là một vấn đề.
 2. Lúc còn trẻ chẳng biết gì, nghĩ rằng chỉ cần một tổn thương là chúng ra đã không chịu được rồi. Sau này mới biết kể cả sóng gió, bảo táp thì không có gì là không thể vượt qua được. Kiếm người còn dài lắm, đau khổ còn ở phía trước mỗi chúng ta.
 3. Khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, chồng gai nào rồi cũng sẽ biến mất. Nó giống như cơn mưa rào ngoài cửa sổ vậy. Mưa tầm tã rồi cũng sẽ tạnh, trời sẽ lại sáng trở lại.
 4. Hạnh phúc đâu phải ta tình cở có được. Hạnh phúc là kết quả của toàn bộ sự tích lũy. Nó là kết quả của sự chờ đợi. Hạnh phúc thật tình cờ, những lúc thất vọng nhất thì nó lại đến một cách bất ngờ. Hàng ngày chỉ cần bạn biết quan tâm, trân trọng những gì ở bến cạnh bạn là đủ. Hạnh phú sẽ tự động đến bên bạn mà không cần cố gắng tranh dành.
 5. Quả thật thời gian là thứ vô cùng đáng sợ. Nó độc ác, tàn phá đi mọi thứ một cách từ từ. Cho dù là hạnh phúc hay thương đau thời gian sẽ xóa nhòa mọi thứ. Thứ cuối cùng tồn tại là những vết sẹo mờ nhạt của những kỷ niệm xưa.
 6. Tương lai là thứ xa vời lăm, nó có rất nhiều trạng thái khác nhau. Chính vì vậy bạn quan tâm đến tương lai để làm gì khi hiện tại bạn chẳng thể quan tâm nổi. Hãy quan tâm những gì bạn đang sống mới là ý nghĩa nhất.
 7. Tôi chỉ mới là một người 30 tuổi có già lắm đâu. Nhưng tại sao tôi vẫn cố đơn đến như vậy. Cô đơn đến mức mà hiện tại tôi đã quen với cảm giác làm mọi thứ một mình.
 8. Không biết bản thân mình quá nhàm chán hay mọi thứ xung quanh vô vị.
 9. Có rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ mà vì một ai đó đã làm họ tổn thương.
 10. Đêm đến là lúc tôi cảm thấy buồn nhất. Chẳng phải do bóng tối, chẳng phải do không có ai nói chuyện mà do tôi đã quen với điều đó.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán tiếp theo

 1. Tột cùng của sự thất vọng là muốn khóc mà không thể khóc thành lời. Muốn một lần được chảy nước mắt mà không thể rơi.
 2. Cuộc sống đã quá nhiều đau khổ rồi, hận thêm, ghét thêm làm cho cuộc sống đau khổ hơn.
 3. Đau đớn đến cực điểm là việc muốn khóc mà không thể khóc được, muốn cười cũng không thể. Phải chăng mình đã mất hết cảm giác.
 4. Cho dù chúng ta năm trong tay đồ hồ cát, nhưng chẳng có cách nào để ngăn nó ngừng chảy.
 5. Sự im lặng chính là điều kiến ta sợ hải nhất, điều kiến ta bàng hoàng nhất.
 6. Đời người ngắn lắm bạn ơi, hãy đối xử tốt với chính bản thân mình trước khi nghĩ đến việc đối xử tốt với người khác. Phải yêu người mình đang yêu vì kiếp sau có lẽ sẽ không được gặp đâu.
 7. Cả một thế giới rộng lớn đến vậy mà tại sao không có nổi một người thương mình. Không có nổi một người quan tâm đến mình là sao vậy.
 8. Nếu đã không phải là của mình thì cố cũng không được. Cố làm chi cho thời gian trôi đi nhanh chóng.
 9. Ngày ngày trôi qua cuộc đời tôi thật tẻ nhạt. Nhiều lúc tôi quên mình đang sống vì điều gì, sống vì mục đích gì…
 10. Có vô số chuyện với người khác thì thật là nhỏ. Nhưng chẳng hiểu sao với tôi nó lại to lớn đến vậy. Hạnh phúc gia đình với họ là điều hiển nhiên, với tôi nó xa vời đến vậy. Hạnh phúc nó xa đến nỗi tôi cố mãi cũng không thể với đến.
 11. Nhiều lúc tôi thực sự muốn ngủ một giấc thật dài để quên đi những suy nghĩ. Bỏ mặc đi những lo toan của cuộc sống gia đình mà sao không được.
 12. Tôi không hiểu tại sao tôi lại tồn tại ở thế giới này. Thế giói này có ai cần tôi đâu, đến cả cái gia đình tôi tạo ra cũng xa lánh tôi.

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình

 1. Nỗi đau mà người ta tin tưởng nhất trong gia đình là nỗi đau lớn nhất.
 2. Trên thế giới này cuộc sống chẳng công bằng đâu. Vì thế hãy tâm quen với sự bất công đi nào.
 3. Ra ngoài đường đến đi vệ sinh cũng phải trả tiền. Ở nhà cơm ngon canh ngọt hàng ngày miễn phí. Nhưng tại sao anh chẳng thể ở nổi nhà 1 ngày vậy anh. Phải chăng là do em, do em không tốt hay sao. Cho em một lý do có được không anh, em cần biết là mình đã làm gì sai.
 4. Khoảng trống mênh mông vẫn có thể lấp đầu bằng tất cả những yêu thương. Trái ngược tổn thương thì sẽ không bao giờ bù đắp được.
 5. Điều tội tệ nhất trong cuộc đời không phải là sự đơn độc. Điều tồi tệ nhất chính là ở bên người thân mà cảm thấy cô đơn.
 6. Gia đình là nơi mà mỗi khi về chúng ta thấy được sự bình yên, Gia đình là nơi chúng ta có thể về mỗi khi thất bại hay vấp ngã trong cuộc sống. Nhưng giờ đây mình chẳng còn gia đình để về. Gia đình với mình giờ đây là thứ quá xa xỉ rồi.
 7. Khi bạn ăn chơi bạn có nghĩ bố mẹ mình đang làm gì không. Khi bạn tiêu tiền như ném qua cửa số, bạn có biết bố mẹ bạn đang phải còng lưng ra kiếm từng đồng tiền lẽ một không.
 8. Những thứ ta đang sử dụng đều là do 2 bàn tay cha mẹ làm ra. Hãy trân trọng những gì mình đang có và biết ơn những gì cha mẹ cho ta.
 9. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật với bản thân mình nhất. Tại đây bạn chẳng phải tạo vỏ bọc cho bản thân làm gì cả.
 10. Nếu chúng ta không biết chân trọng, thì mọi thứ sẽ tan biết đi hết kể cả là gia đình hay bất cứ thứ gì đó.

Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

 1. Đứng cố biết trái tim mình thành còn đường mà ai cũng đi qua được. Hãy biết trái tìm đó trở thành bầu trời xanh ngắt mà ở đó ai cũng phải mơ ước.
 2. Gặp đúng người, đúng thời điểm là cả một hạnh phúc. Những gặp đúng người sai thời điểm là cả một đau thương.
 3. Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ không phải là có được một người chồng giàu có. Hạnh phúc của người phụ nữ là tìm được một người đàn ông yêu thương mình thực sự.
 4. Hạnh phúc của người đàn ông không phải là tìm được người con gái xinh đẹp. Hạnh phúc của người đàn ông là tìm được người hiểu mình, yêu thương mình.
 5. Tình yêu cũng giống như những ly cafe, lúc đầu uống vào thì đăng. Tuy nhiên khi vị đắng đi qua thì vị ngọt sẽ đến. Vậy nên ở trên đời này ai chịu được những vị đắng nhất của cuộc sống thì sẽ có được những vị ngọt dành cho riêng mình.
 6. Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được người mình yêu thương, nếu cứ cố ở bên cạnh người mà mình khiến họ chẳng vui.
 7. Có những cuộc chia tay chẳng phải là không còn yêu. Đơn giản chỉ là không thể ở bên cạnh nhau nữa rồi.
 8. Người phụ nữ chính là tấm gương phản chiếu hình ảnh người đàn ông. Chính vì vậy hãy sống như thế nào cho khi nhìn lại bản thân không phải xấu hổ.
 9. Việc từ bỏ chính là thời điểm bắt đầu cho thời gian đau khố.
 10. Yêu người không yêu mình là đau khổ. Không yêu người yêu mình là một sự tổn thương.
 11. Hanh phúc có lúc chỉ đơn giản là lựa được người để trao đi những yêu thương, cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống hàng ngày.
 12. Trong tình yêu không phải cứ tìm được người hoàn hảo mới là yêu thương. Tìm ra những điều tốt đẹp từ những người không hoàn hảo mới chính là yêu thương.

Những câu nói hay về cuộc sống bế tắc

 1. Mọi thứ với người khác sao đơn giản đế vậy. Nhưng tại sao với tôi nó lại là cả một vấn đề, khó khăn, chán nản đến thế.
 2. Trong khi ai đó cũng thành công thì dường như thành công không thích tôi thì phải. Phải chăng là tôi đã làm gì sai, phải chăng là tôi đã không đúng ở điểm nào.
 3. Lúc này tôi chẳng biết làm gì để vượt qua những khó khăn này cả. Tôi chỉ biết cách im lặng để cuộc sống cứ thể trôi qua.
 4. Cuộc sống của tôi dường như bế tắc đến cực đại. Tôi chẳng biết phải thoát ra khỏi nó thế nào.
 5. Cuộc sống bế tắc là cuộc sống khiến mình không biết đi về đâu, tương lai của mình sẽ như thế nào.
 6. Tôi luôn tươi cười nhưng thức sự cuộc sống của tôi đang bế tắc lắm bạn biết không.
 7. Khi nào những điều không tốt tránh xa tôi vậy. Tôi có làm gì sai đâu mà sao cuộc sống của tôi bế tắc đến vậy.
 8. Ai có thể giúp tôi thoát khỏi cuộc sống bế tắc hiện tại không. Tôi cần sự giúp đỡ của bạn rất nhiều đó. Hãy lôi tôi ra khỏi vùng đâm lầy đó đi.
 9. Có rất nhiều thứ không phải muốn là được. Tôi muốn cuộc sống mình không đau khổ nhưng cũng có được đâu, chán nản và tuyệt vọng.
 10. Nhiều lúc chỉ muốn về nhà để được cha mẹ chăm sóc nhưng vì cuộc sống mình phải ra đi.

Những câu nói hay về cuộc sống giả tạo

 1. Những người phụ nữ giả chưa từng một lần dối trá là người phụ nữ không có sự trắc ẩn.
 2. Có điều rất lạ là sự thật thì luôn là ánh sáng làm người ra chói mát không nhận ra. Nhưng giả dối thì lại là bóng tối, bóng tối bao phủ sự chói lóa làm cho người ta yêu thích.
 3. Dối trá hay lừa dối chỉ là những hành động của những kẻ dốt lát ngu xuẩn. Người khôn ngoan chẳng bao giờ làm những điều như thế.
 4. Bạo lực còn là một thứ đau đớn hơn tất cả. Sự lừa dối, phản bội làm ta chia tay nhau mãi mãi. Chính vì thế bao lực không bao giờ tồn tại lâu hơn.
 5. Sử dụng dao đâm vào cơ thể chỉ làm cho chúng ta đau chốc lát. Nhưng việc làm cho trái tim bị phản bội đó mới là đau khổ nhất.
 6. Ta nhận được sư phản bội của ai đó ngày hôm nay không phải do ta quá ngu dốt mà do ta đã tin người quá mức cho phép.
 7. Bạn chẳng nên hận những kẻ đa và đang phản bội mình. Hãy sử dụng thời gian đó để làm những điều tốt lành đến với bạn thân mình. Chăm sóc, yêu thương chính bản thân là điều bạn cần làm.
 8. Lời xin lỗi của những người đã phản bội mình sẽ chẳng bao giờ có giá trị. Nó chỉ là những câu nói mà chúng ta đừng quan tâm.
 9. Sống giả tạo như thế đủ chưa bạn. Sống thật với bản thân mình đi để người khác còn tôn trọng.
 10. Bạn cứ bảo bạn tốt với tôi, trong khi đó đằng sau lưng tôi bạn làm những gì. Đừng tưởng tôi không biết nha, tôi biết hết đó bạn.

Xem thêm : 21+ Stt tâm trạng mùa đông buồn vui, cô đơn khi gió lạnh đầu mùa về

Những câu nói hay về cuộc sống bạn không thể bỏ qua

những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống

những câu nói hay về cuộc sống

những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống

những câu nói hay về cuộc sống những câu nói hay về cuộc sống những câu nói hay về cuộc sống những câu nói hay về cuộc sống

những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống
những câu nói hay về cuộc sống

những câu nói hay về cuộc sống những câu nói hay về cuộc sống những câu nói hay về cuộc sống

Như vậy trên đây là tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống mà phạm vinh muốn gửi đến bạn. Hi vọng những câu nói này sẽ giúp bạn vui vẻ hơn trong cuộc sống đầy khó khăn này. Chúc bạn online vui vẻ.

Tác giả: vuachienham