Những câu nói hay về sự thất vọng tình yêu và cuộc sống

Blog tổng hợp và chia sẻ lại những câu nói hay về sự thất vọng trong tình cảm và cuộc sống đầy ý nghĩa. Có qua nhiều điều về cuộc sống này đem đến sự thất vọng, chúng ta hãy cố gắng vượt qua nó.

Nếu như sự hi vọng như ngọn lửa soi đường mỗi bước đi của chúng ta thì thất vọng lại là màn đêm u ám không hẹn ngày mặt trời thức dậy. Bên cạnh núi cao bao giờ cũng là vực sâu, càng hi vọng bao nhiêu thì nỗi thất vọng càng đau đớn, sâu thẳm bấy nhiêu.

những câu nói hay về sự thất vọng
Sinh ra trong đời, ai trong chúng ta cũng có ước mơ, hi vọng, niềm tin vào một điều gì đó, một ai đó và ngay cả bản thân chúng ta. Một khi ước mơ, hi vọng, niềm tin bị phá vỡ chúng ta sẽ cảm thấy như đang ở đáy vực cuộc đời, chẳng muốn làm gì, nghĩ gì ngoài cảm giác đau buồn, suy sụp của sự thất vọng. Sự thất vọng như chiếc đập ngăn dòng sông mơ ước, như ngọn roi vụt nát tâm hồn đang khát cháy, như lớp mây đen che kín bầu trời. Hôm nay mình chia sẽ các bạn tuyển tập những câu nói hay về sự thất vọng đầy ý nghĩa.

34 Những câu nói hay về sự thất vọng

Chúng ta càng vùng vẫy thoát khỏi tâm trạng chán chường của thất vọng lại càng lún sâu vào nó. Nỗi thất vọng không đi một mình bao giờ, nó luôn mang theo sự cô đơn, buồn khổ, tự ti, mặc cảm, chán nản…Nó cũng chẳng đơn giản như ta cố gắng uống một chén thuốc đắng hay cố gắng vượt qua một kì thi. Nỗi thất vọng gặm nhấm tinh thần bạn, giết chết chính bạn.

Chúng ta đơn giản là một con người, vì thế không thể nào tránh khỏi nỗi thất vọng đến vào một lúc nào đấy trong cuộc đời mình. Không ai trong chúng ta chào đón nó nhưng không ai trong chúng ta có thể phớt lờ nó. Nếu một ngày nào đó điều gì khiến bạn thất vọng hãy nhớ đến bình minh. Sau một đêm tối, dù đêm có dài thế nào thì cuối cùng bình minh sẽ đến. Nếu thất vọng, hãy cứ khóc, cứ trút hết nỗi buồn nhưng đừng bao giờ để mất niềm tin vào cuộc sống. Tổng hợp những câu nói hay mới nhất độc nhất hiện nay.

10 câu nói hay về sự thất vọng ý nghĩa

Với mười stt ngắn trên sẽ làm cho bạn giải tỏa được phần nào cảm xúc thất vọng của mình. Những câu nói hay về sự thất vọng và những stt cô đơn được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ, và sẽ cập nhật ở bài viết này nhiều câu nói hay hơn nữa. Hãy theo dõi bài viết này nhé, hy vọng nó sẽ giúp bạn được phần nào sự thất vọng trong cuộc sống lẫn tình cảm.

Trong hàng trăm những lí do khiến bạn thất vọng: thất vọng vì mất niềm tin vào ai đó, thất vọng vì công việc, thất vọng vì tình yêu, thất vọng vì cuộc đời không công bằng, thất vọng về người bạn tin tưởng và thương yêu nhất, thất vọng về bản thân để lạc mất cơ hội, bản thân đã không chịu cố gắng…thì nỗi thất vọng về bản thân là ghê sợ nhất.

Nếu mất đi một ai đó, rồi sẽ có người khác thay thế, nếu không còn công việc này, công việc khác sẽ tìm đến bạn, nếu một lúc nào đó bạn gặp sự bất công hãy tin rằng rồi công bằng sẽ đến. Thế nhưng khi bạn thất vọng về chính mình bạn sẽ cảm thấy thật bế tắc, mọi thứ sẽ quay lưng lại với bạn lúc này. Vết thương lòng do chính bạn gây nên khó mà lành được, có lành lại thì cũng chỉ là vết thương tạm liền da, chỉ cần một tác động nhỏ cũng làm bạn đau.

Không có gì quý hơn chính bản thân mình, khi bạn thất vọng về chính mình sẽ chẳng ai có thể hi vọng được ở bạn. Thế nên dù bất cứ giá nào hãy vựt dậy niềm tin vào bản thân, đừng để nỗi thất vọng quá lâu. Mở lòng mình và cho mình thêm cơ hội chắc chắn hi vọng sẽ đến với bạn.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật những cấu nói hay về sự thât vọng đến các bạn ở những bài viết tiếp theo, hy vọng những dòng stt tâm trạng này sẽ giúp bạn giải tỏa được phần nào cảm xúc của mình.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *