Những câu nói hay về tình yêu khiến người đọc yêu thích

Bài viết trước mình đã chia sẻ những câu nói hay về cuộc sống. Ở bài viết này phạm vinh tiếp tục chia sẻ những câu nói hay về tình yêu cho bạn và mọi người cùng biết. Cùng theo dõi và suy ngẫm về nó nha.

Những câu nói hay về tình yêu hay nhất

những câu nói hay về tình yêu

Hiện tại em chẳng đủ tự tin, dũng cảm để bước đến bênh cạnh anh, cạnh người em yêu thương. Em cũng chẳng đủ can đảm để nhìn người em yêu yêu người con gái khác. Anh có biết rằng em đau lòng lắm không.

những câu nói hay về tình yêu cho nam

Duyên là do ông trời địch đoạt, những phận là do chính chúng ta tạo ra. Vì thế hạnh phúc là do ta năm giữ chứ không phải ai khác. Hãy năm giữ những gì mình đã có và đang có nha bạn.

câu nói hay của người nổi tiếng

Cái cảm giác yêu, thương ai đó mà không thể nói chuyện. Đau khổ nhất là yêu đến điện dại mà vẫn phải nói lời chia tay người đó. Cái cảm giác đó đau thật đau người có biết không.

những câu nói hay về tình yêu
những câu nói hay về tình yêu

Hãy ra đi nếu bạn cảm thấy không còn là vị trí quan trọng nhất trong lòng một ai đó. Không còn là người mà họ yêu thương nhất, người họ quan tâm mối buổi sáng thức dậy.

câu nói hay về tình yêu đơn phương
câu nói hay về tình yêu đơn phương

Em ghen vì em thương. Em phát diện vì em nhớ. Em giận vì em muốn được quan tâm. Em rất đau lòng vì em không muốn đánh mất mỗi tình này. Em im lặng vì em đang chờ đợi lời nói từ anh.

tình yêu đâu phải quan tâm đâu
tình yêu đâu phải quan tâm đâu

Trên đoạn đường bạn đi hàng ngày sẽ có rất rất nhiều người yêu thương bạn. Tuy nhiên khi bạn vấp ngã chỉ có một người duy nhất nâng bạn mà thôi.

những câu nói hay về tình yêu đẹp
những câu nói hay về tình yêu đẹp

Nếu bạn quan trong với một ai đó thì họ luôn tìm cách để có thể nói chuyện với bạn. Chẳng cần lý do, chẳng dỗi trá và đặc biệt không bao giờ thất hứa với bạn. Không làm bạn buồn mỗi ngày.

tôi yêu anh ấy nhiều lắm

Tôi đã yêu anh ấy bất chấp là đúng hay sai. Chỉ cần anh ấy không buông đôi tay này thì tôi sẽ mãi nắm lấy tay anh đi hết quãng đường còn lại. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi hết con đường tương lai phía trước.

những câu nói hay về tình yêu
những câu nói hay về tình yêu

Cảm giác bên anh là cảm giác bình yêu đến lạ thường. Nhưng xa anh em lại thấy lạ tuy nhiên không bình yêu như khi có anh ở bên. Làm gì để anh mãi bên em, luôn cạnh em mối ngày.

khi yêu 1 ai đó là thật lòng

Khi bạn yêu thực sự một ai đó, bạn sẽ cảm nhận được sức chịu đựng của mình lớn đến nhường nào. Bạn có thể bỏ tất cả những cái tôi của mình để yêu một người như thế thì đó chính là người bạn tìm kiếm đó.

tình yêu không cần phải hoàn hảo

Trong tình yêu chỉ cần sự chân thật là đủ rồi. Không cần nhất thiết người thương phải hoàn hảo. Chỉ cần chân thành là đủ có được một tình yêu đẹp rồi.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Em có biết là khi yêu anh rồi em chẳng còn tâm trí nào để yêu thêm một người khác. Anh thực sự đã ở trong tâm trí em mất rồi. Anh có thể cho em cái quyền được yêu anh không.

câu nói hay trong tình yêu
câu nói hay trong tình yêu

Người con trai tốt với em em không cần. Người em cần là người sợ em buồn mà sống tốt từng ngày mà thôi. Người em cần là người không làm em buồn mỗi ngày.

ai sẽ là người đỡ bạn khi bạn ngã

Có hàng trăm người đi cùng bạn nhưng khi bạn vấp ngả chỉ có số ít người có thể dừng lại để đỡ bạn. Những người đó bạn thật sự phải tôn trọng và yêu thương. Đánh mất họ là chẳng còn ai đỡ bạn đâu.

Tình yêu không cần quá hoàn hảo
Tình yêu không cần quá hoàn hảo

Em đâu cần người quá hoản hảo. Em chỉ cần một người thực sự chân thành mà thôi. Nhưng lại chẳng có ai chân thành với em dù chỉ một chút.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Em muốn xem anh sẽ gọi ai khi say. Phải chăng đó không phải là em mà là một ai khác. Nếu như vậy thì em là gì trong anh, có phải là người anh yêu hay chỉ là người thay thế.

Tình yêu không phải là để phô diễn

Tình yêu không cần phải để phô diễn cho mọi người biết. Nó chỉ cần sự hi sinh và đồng cả mà thôi. Đừng cố sống chết vì nhau, chỉ cần bên nhau mỗi ngày là đủ rồi em ơi. Anh chẳng cần gì khác.

Đâu là nỗi buôn anh phải chịu

Tim ơi mày đừng buồn nữa có được không. Tao hiểu mày đang nghĩa gì những tao không thể làm cho mày vui được. Mày đừng cố chấp nữa có được không..

Nhũng câu nói hay tình yêu
Nhũng câu nói hay tình yêu

Mỗi một buổi sáng thức dậy, tâm chí anh đã nghĩ về em đầu tiên. Nghĩ về tình yêu của 2 ta, đừng để nó mãi mãi như vậy nhé. Giữ mãi tình cảm chúng ta, cùng anh đi hết quãng đường còn lại.

Người yêu bạn thực sự sẽ không bao giời rời xa bạn

Nhưng người thực sự dành tình cảm cho bạn, họ sẽ không bao giờ rời xa bạn cho dù vì bất kỳ lý do nào cả. Những người đó bạn phải trân trọng và quý trọng họ. Sẽ chẳng thế tìm được nhiều người như thế trong cuộc đời này đâu.

câu nói hay về cuộc sống

Nếu muốn tiếp tục thăng bằng trong cuộc sống này bạn phải duy chuyển, duy chuyển không ngừng. Khi bạn dừng lại là lúc bạn thất bại.

tớ yêu cậu nhưng tớ chẳng cần cậu đạp lại đâu
tớ yêu cậu nhưng tớ chẳng cần cậu đạp lại đâu

Vì tới yêu đơn phương cậu nên cậu chẳng cần đáp lại tình cảm của tớ đâu. Hãy cứ sống như những ngày bình thường của cậu. Hãy coi tớ như người vô hình xuất hiện trong cuộc đời cậu.

Những câu nói hay về tình yêu bạn

Hãy nhớ rằng yêu ít thôi không cần nhiều đâu cô gái. Nhưng đã yêu là phải yêu lâu dài. Hứa cũng ít thôi miễn là hứa phải làm được điều mình đã hứa.

cái lạnh nhất của con người là ở đâu
cái lạnh nhất của con người là ở đâu

Cái lạnh giá nhất của mỗi người không phải là sống ở mùa đông. Sự vô tâm của một ai đó mà từng xem là tất cả mới là cái lạnh nhất một người phải chịu.

những câu nói hay về tình yêu
những câu nói hay về tình yêu

Đã là con gái thì cho dù bận đến nhường nào vẫn muốn nhận được một tin nhắn yêu thương của người mình yêu. Chỉ cần một tin nhắn đó cũng đủ làm người con gái vui đến không ngừng.

liệu cậu có biết tớ vẫn nhớ ai đó nhiều lắm
liệu cậu có biết tớ vẫn nhớ ai đó nhiều lắm

Tớ vẫn nhớ ấy nhiều lắm ấy có biết không. Tớ không giám nhắn tin, gọi điện dù số điện thoại đó cứ mãi trong đầu tớ. Tớ sẽ âm thầm theo dõi cậu mỗi ngày xem cậu sống tốt đến nhường nào mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu

Hạnh phúc mong manh rất dễ thành như cũng rất dễ vỡ tan. Chỉ cần có một tác động bên ngoài là nó có thể tan biến. Cuộc sống nếu vô vị dễ cười nhưng cũng rất dễ đau buồn.

tình yêu sâu đâm là như thế nào
tình yêu sâu đâm là như thế nào

Những người tỏ ra lạnh lùng vô cảm trong tình yêu lại chính là những người yêu sâu đậm nhất. Họ chỉ cố tỏ ra lạnh lùng để che giấu niềm đau của mình.

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu sâu đậm
Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu sâu đậm

Năm 18 tuổi bạn chẳng tin vào việc tình yêu này là đúng hay là sai. Tuy nhiên đến 23 tuổi bạn lại không biết nó có thực sự đúng với mình không.

nhớ một người là cảm giác đau khổ nhất

Bạn có hiểu được cái cảm giác nhớ một ai đó mà không thế đến gần và ôm người đó hay không. Chỉ biết đứng xa rồi ngắm nhìn một cách vô vị không.

Tình yêu là gì vậy mọi người

Tình yêu là khi bạn biết trước nó chẳng mang đến kết quả gì như bạn vẫn cứ cắm đầu vào nó. Đó mới thực sự là tình yêu, tình yêu là như vậy đó mọi người.

tiếp tục yêu thương đi mọi người
tiếp tục yêu thương đi mọi người

Hãy yêu thương một cách vô tư đi, vì chẳng có yêu thương nào là thực sự vô nghĩa đâu. Yêu thương là liều thuốc chữa khỏi mọi bệnh tâm tình của bạn. Yêu thương giải quyết những quá khứ đau khổ của bạn.

hình ảnh đẹp về câu nói hay trong tình yêu

Một người yêu thực sự lý tưởng là người giúp cho bạn có thể yên tâm đi cùng họ đến cuối con đường yêu thương. Chỉ những người như vậy mới giúp bạn có một tình yêu đẹp.

cố gắng để quên một người từng là tất cả

Việc cố để quên người mình rất yêu giống như việc bạn cố nhớ người mà bạn chưa từng gặp lần nào trên đường phố đông đúc.

bộ sưu tập những câu nói hay về tình yêu
bộ sưu tập những câu nói hay về tình yêu

Hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ là chọn được đúng người để trao những yêu thương. Là cùng nhau đi hết những con đường khó khăn phái trước.

tình yêu đau nhất là khi nào
tình yêu đau nhất là khi nào

Cảm giác đau đến tột cùng khi bạn nhận ra mình chẳng là gì cả trong lòng ai đó. Vậy mà trước đây mình cứ tưởng tưởng mọi thứ.

Đừng buồn khi bạn không thể có được người mình yêu
Đừng buồn khi bạn không thể có được người mình yêu

Đừng tự tìm cho mình nỗi buồn khi không có được người mình yêu. Hãy sống làm sao để họ phải hối tiếc khi không thể yêu được người như bạn. Sống thật tốt lên những chàng trai, cô gái..

Em nhớ anh, nhớ thật nhiều anh biết không
Em nhớ anh, nhớ thật nhiều anh biết không

Anh có biết em nhớ anh nhiều lắm không. Em thực sự nhớ anh rất nhiều đó. Hãy cho em được một lần nhìn anh, ôm anh được không. Chỉ vậy thôi em sẽ chấp nhận mọi thứ anh đưa ra.

Những câu nói hay về tình yêu buồn chán
Những câu nói hay về tình yêu buồn chán

Tình yêu của anh thật nhẹ nhàng và mỏng mang đến nhường nào. Nó mỏng manh đến như tia nắng. Để rồi giờ đây em cay đắng và đau khổ.

Xem thêm : 99+ stt buồn về cuộc sống khiến bất kỳ ai cũng phải rơi lệ

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu mà phạm vinh muốn gửi đến bạn. Hi vọng nó giúp bạn có được khoảng thời gian vui vẻ khi đọc nó. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người bạn của mình biết đến nha. Chúc bạn online vui vẻ !

 

Tác giả: vuachienham