Những kinh nghiệm chơi game Minecraft mà bạn cần phải biết

Minecraft là tựa game vô cùng quen thuộc đối với những người chơi game online. Tuy nhiên, để chơi tốt được loại game này bạn phải có đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản. Hiểu được điều đó, hôm nay mình sẽ mách cho những bạn mới Tải Minecraft một số kinh nghiệm chơi game Minecraft của mình cũng như các game thủ, tiền bối khác. Hi vọng sẽ giúp nâng cao kỹ năng và khả năng tư duy, mang đến cho bạn những giây phút chơi game thật vui vẻ.

  1. Đừng có chạy loăng quăng khi chưa nhớ vị trí ngôi nhà của bạn

Hãy tưởng tượng rằng, nếu một ngày nào đó bạn xây được một ngôi nhà thật đẹp, đã mất bao nhiêu công sức để trồng được những cánh đồng lúa mì rộng lớn, một nông trại gà, bò. Và bạn quyết định đi tìm 1 cái gì đó như mua vài chú chó về canh nhà nhưng buồn thay là bạn không nhớ đường về nhà, càng đi lại càng lạc. Thế là tất cả mất hết, dù không phải tải game Minecraft về nhưng lại mất công xây lại nhà, mất công chăn bò để làm trang trại, mất công đi kiếm thật nhiều kim cương…Vậy nên hãy nhấn f3 bạn sẽ nhìn thấy các tọa độ của ngôi nhà và hãy ghi nhớ điều đó để tìm đường về nhà nhé.

  1. Đừng bao giờ đào thẳng xuống ở dưới chân mình

Nếu bạn không muốn nhân vật trong game Minecraft bất thình lình bị rơi vào hố lava hay một ổ quái vật như lũ nhện độc hoặc rơi vào bẫy thuốc nổ  TNT khi đang ở sa mạc.

  1. Đừng nhìn vào mắt của bọn Endermen

Chắc hẳn những ai có kinh nghiệm chơi game Minecraft mới nhất đều biết đến bọn endermen. Chúng sẽ tấn công bạn nếu nhìn thẳng vào mắt chúng. Cách tốt nhất là bạn hãy đội một quả bí ngô lên đầu để tránh bị tấn công.

  1. Đừng dùng cung tên đánh bọn Endermen hay zombie

Tên là thứ vũ khí rất khó tìm kiếm, vì thế chỉ cần dùng kiếm là có thể giết bọn Zombie hay Endermen. Hãy dành cung tên để giết bọn nhện, bọn skeleton, bọn creeper nhé.

  1. Không nên mang nhiều gỗ và thức ăn khi xuống hang

Bởi bạn không biết mình xuống đó bao lâu, vì thế khi chắc chắn xuống đó lâu thì hãy mang đi nếu bạn không sợ lãng phí.

  1. Đừng trồng mía cạnh nhà

Vì có thể bọn creep lẩn vào mía và rất khó có thể phân biệt được. Nếu không, khi đến gần nó, nó sẽ bùm và tất cả tan hoang. Vì thế, hãy trồng mía xa nhà ra nhé.

  1. Đừng quên thắp sáng ngôi nhà của bạn

Khi bạn xây được ngôi nhà thật đẹp, trang trí rất nhiều phòng nhưng lại quên thắp sáng nó. Và đến lúc quay trở lại nó sẽ bùm, vì một con creep đã phát nổ. Vì quái vật sẽ xuất hiện trong bóng tối vì vậy hãy nhớ thắp sáng nhà bạn nhé.

Ngoài ra, khi chơi Minecraft bạn cũng đừng tấn công chó hoang hay đùa với lửa trong căn nhà gỗ của bạn nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm. Như vậy, với những kinh nghiệm chơi game Minecraft hi vọng sẽ cung cấp chút ít kiến thức bổ ích đến cho những người mới chơi. Hãy nhanh tay tải game Minecraft về để có những giây phút chơi thật thú vị và vui vẻ nhé.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *