Những stt đểu về tình bạn hay và ý nghĩa nhất

Có người từng nói: có một người bạn còn hơn có cả một kho tàng kiến thức. Nghĩa là chúng ta có học cao, học giỏi hay thành đạt đến đâu mà không có một người bạn thân thì coi như sống uổng đời này. Một người bạn đúng nghĩa là người luôn ủng hộ và động viên ta, chia sẽ với ta những thành công. Tuy nhiên, trong cuộc sống đầy những cám dỗ, bon chen ngày nay, tình bạn bạn đúng nghĩa quả thật là khó kiếm. Những stt đểu về tình bạn mà bài viết chia sẻ dưới đây sẽ nói về sự thất vọng với những tình bạn bị lừa dối và vụ lợi.

stt-deu-ve-tinh-ban

Từ lúc nhỏ, ta đã bắt đầu có những tình bạn thật đẹp. Ta cùng nhau tắm dưới những cơn mưa rào, ta cùng nhau vui đùa. Lớn lên đi học và đi làm, ta lại có những tình bạn mới. Những người bạn là những người đồng hành và cùng ta vươn lên. Nhưng, trong cuộc sống ngày nay, nhiều thứ đã thay đổi và con người cũng vậy. Những tình bạn thuở xưa tưởng chừng như không bao giờ mất lại dần nhạt phai. Đọc stt đểu về tình bạn mới thấy hết được nỗi niềm của những người mất đi tình bạn. Những người bạn mới chúng ta có nhiều nhưng không ít người chỉ đến với ta chỉ vì vụ lợi. Rồi họ bỏ ta đi để lại những nỗi buồn, sự thất vọng, thậm chỉ là cả sự mất mác về vật chất.

Những stt đểu về tình bạn hay và ý nghĩa nhất

Họ đối xử với mình không tốt, tại sao mình không gửi cho họ những stt đểu về tình bạn cho họ để họ thức tỉnh hay chí ít là cho học một bài học ý nghĩa. Nhưng trước hết hãy xem lại xem chúng ta đã sống tốt với những người bạn ấy chưa? Có thể vì một lý do gì đó, họ quên đi nghĩa cũ tình xưa. Cuộc sống này công bằng lắm, ai đối xử với mình như thế nào thì mai mốt sẽ có người khác đối xử với họ như vậy. Nhưng thay vì hờn trách họ, hãy dành cho họ sự tha thứ bởi họ đối xử không tốt với ta nhưng ta thì không giống họ. Mình sống tốt trước đã rồi mình mới có quyền phát xét họ.

stt-deu-ve-tinh-ban-7

Tình bạn, tình yêu và tỉnh cảm gia đình là những tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất. Ai ai cũng cần có những tình bạn đẹp và ý nghĩa. Bởi vậy, hãy sống sao để sao cho ý nghĩa để cuộc đời này luôn có những tình bạn đẹp. Gửi đến bạn bè những stt đểu về tình bạn để đá xoáy họ cũng như tự nhắc nhở mình phải đối xử tốt với những người bạn. Hãy để họ sống trong sự hối hận và cắn rứt hơn là đối xử tệ bạc với họ như cái cách mà họ đối xử với mình. Biết đâu một ngày nào đó, ta sẽ trở thành những người ích kỷ và ta sẽ mất đi những tình bạn đẹp ấy. Hãy trân trọng những gì mình đang có và sống trọn vẹn nghĩa tình bạn nhé!

Tác giả: vuachienham