Những stt đểu về tình yêu chất và hay nhất

Những stt đểu về tình yêu mang đến cho ta những tiếng cười nhưng hàm chứa bên trong đấy là những bài học về tình yêu, về cách đối xử với nhau trong tình yêu vô cùng ý nghĩa. Tình yêu luôn là một thứ tình cảm dễ làm người khác đau lòng nhất. Khi yêu ta trao trọn cho người, để rồi ta nhận lại được gì. Cười nhạt cho qua để rồi ta phải sống với thực tại, sống với chính mình. Hãy cùng đọc những stt đểu về tình yêu và cùng rút ra cho mình những bài học ý nghĩa bạn nhé!

stt-deu-ve-tinh-yeu

Tình yêu có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui buồn tới hạnh phúc, đau khổ… Những stt đểu về tình yêu là tâm trạng, nỗi niềm của các bạn trẻ khi yêu nhau. Những câu nói đó có thể vui, buồn hay pha một chút chất “ngông” của tuổi trẻ. Những dòng stt đểu đôi lúc khiến ta cười “rụng rốn”. Có người thì tự để cao mình, tự khẳng định cái giá của mình với người khác. Có người lại đá xoáy, vùi dập người khác bằng những ngôn từ dí dõm làm ta không nhịn được cười.

Những stt đểu về tình yêu chất và hay nhất

Ngày nay, lối sống của các bạn trẻ trở nên phóng khoáng và cởi mở hơn nên tình yêu vì thế cũng có chút thay đổi. Họ hay giận nhau, hay cãi nhau để rồi chia tay nhau dễ dàng. Đôi khi chỉ vì một chuyện rất nhỏ, nhưng vì cái tôi của mỗi người quá lớn, ai cũng không chịu thua nên cuối cùng tình yêu tan vỡ. Thay vì cố níu kéo nhau, họ lại vội vã đi tìm một tình yêu mới và có những lời lẽ không hay với người cũ. Họ không trực tiếp nói ra mà mượn những câu stt đểu về tình yêu hay nhất để đá xoáy người cũ.

stt-deu-ve-tinh-yeu-9

Khi yêu ta yêu hết mình thì không có lý do gì để dành những lời lẽ không hay với người yêu cũ khi chia tay. Thay vào đó, hãy gửi cho họ hay đăng lên trang cá nhân của mình những dòng stt đểu về tình yêu để cho họ biết được tâm trạng mình như thế nào. Bảo đảm khi họ đọc xong những câu ấy, họ sẽ cảm thấy có chút gì đó hối tiếc và tự trách. Hay đơn giản đó chỉ là những câu nói khiến cho ta giải tỏa được những tâm lý đang đè nặng trong tim.

Người ta nói, không yêu đừng nói lời cay đắng, hãy dành người cũ của mình những dòng stt đểu về tình yêu như một lời cười nhạt cho qua. Để rồi sau những tiếng cười ấy, ta sẽ sống một cách nghiêm túc với bản thân mình và với tình yêu. Hi vọng các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi đọc những dòng stt hay này. Một tình yêu đẹp là điều không xa vời. Một người yêu lý tưởng và thương yêu ta thật lòng sẽ đến với ta mà thôi. Khi đó hãy dành cho họ những câu nói yêu thương thay vì những dòng stt đểu bạn nhé!

Tác giả: vuachienham