Những stt ngắn về cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta đi lạc đường nhưng cuối cùng vẫn tìm thấy nơi cuối con đường. Dù là đường thẳng hay đường vòng nó đều có điểm dừng hay còn gọi là điểm kết thúc. Có thể chúng ta vấp ngã nhiều hơn và rồi đến một ngày mất hi vọng vào tất cả nhưng gì mình đang có vậy thì hãy đọc và suy ngẫm những stt ngắn về cuộc sống hay và ý nghĩa nhất dưới đây sẽ giúp bạn thấy yêu đời hơn, bỏ qua những stt buồn chán, có niềm tin vào cuộc sống hơn vì hãy sống cho đáng sống với những ngày tháng còn lại.

stt ngắn về cuộc sống hay và ý nghĩa

Cuộc sống ngắn ngủi lắm bạn à, hôm nay vẫn còn đi học vẫn còn được gặp bạn bè, người thân nhưng ngày mai có thể chúng ta phải xa họ mãi mãi. Thậm chí có những người muốn sống cũng chẳng được bởi căn bệnh ung thư đã chuyển sang di căn để rồi từng giờ từng phút chẳng biết lúc nào rời đi mãi mãi để thấy để cảm nhận được tình yêu thương của những người xung quanh. Ai mà chẳng muốn mình được hạnh phúc , mình thành công và mình có được tất cả. Thế nhưng cuộc sống sẽ không tặng ta thứ gì cả mà những điều chúng mang lại đều rất kín đáo để rồi ngày nào đó bạn mới nhận ra rằng cuộc sống thật ý nghĩa làm sao.

Đã gọi là cuộc sống thì sẽ không có khái niệm “công bằng” mà điều quan trọng là bạn chấp nhận chúng như thế nào. Có thể bạn cũng đang phấn đấu đấy nhưng thành công không đến hoặc đến muộn hơn tất cả là số phận, là chữ duyên mà chúng ta gặp nhau. Thế đấy! cuộc sống đơn giản lắm nhưng cũng phức tạp lắm nên hãy xem khoảng thời gian đó như ngày cuối cùng được sống. Hãy sống thật với chính mình, bạn nhé!

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *