Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói – Text To Speech (Auto Voice)

Giới thiệu sơ lược về phần mềm Text to speech

Phần mềm Text to speech (Auto Voice) hay còn gọi là phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói, phần mềm này giúp cho chúng ta chuyển một đoạn văn bản (text) bất kỳ thành một giọng nói với bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một phần mềm do team Phamvinh.com phát triển, phần mềm này của chúng tôi hiện nay chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là Tiếng Việt, nhưng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ phát triển thêm các ngôn ngữ phổ biến khác để đáp ứng được nhu cầu của các bạn.Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói

Tại sao lại chọn phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói (Text to speech) của team Vua Chiến Hạm?

Phần mềm Text to speech của team Phamvinh.com lưu trữ rất đa dạng các ký tự và từ vựng Tiếng Việt và được chia làm 4 giọng đọc của 3 miền như: miền bắc, miền trung và miền nam qua 4 giọng đọc như Hà Tiểu Mai, Ngọc Làm, Cao Chung, Thu dung. Đa dạng hơn rất nhiều so với những phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói khác. Phù hợp cho các bạn làm content tin tức, làm đẹp, sức khỏe,….

Với những cập nhật mới đây của Youtube thì việc reup đã trở nên ngày càng khó khăn, chính vì thế sao các bạn không chuyển sang hẳn việc làm content, tự tạo riêng cho mình những video, những chủ đề mà không sợ chết kênh, kiếm tiền an toàn hơn rất nhiều so với việc reup “sống nay chết mai”.

Như các bạn cũng biết với cập nhật phiên bản mới nhất của Youtube thì những kênh mới sẽ phải kiếm đủ 10k view mới có thể bật được kiếm tiền, chính vì thế để việc chuyển hẳn sang làm content mà sợ không kiếm được 10k lượt xem thì các bạn có thể tham khảo cách kiếm 10k view youtube để có thể bật kiếm tiền dễ dàng.

Sau đây là video giọng đọc của 4 nhân vật và 3 miền cho các bạn tham khảo:

Giọng đọc: Hà Tiểu Mai

Giọng đọc: Cao Chung

Giọng đọc: Thu Dung

Giọng đọc: Ngọc Lam

Lưu ý: Công cụ đang được bảo trì, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sau đó

Trong khi chờ đợi, bạn có thể sử dụng 2 trang web bên dưới để giúp bạn chuyển đổi, nhưng có thể sẽ bị tính phí khi sử dụng chuyển đổi nhiều:

  • https://www.tubekit.win
  • https://text2speech.vn

Hãy cùng Phamvinh.com kiếm thật nhiều tiền nhé! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ team mình! Chúc các bạn thành công!

Tác giả: vuachienham