Phát sốt với 7 tính năng tuyệt vời của game Pokémon Go sẽ ra mắt

Pokémon Go sẽ ngày càng có nhiều điều hấp dẫn hơn khi những tính năng mới mà đơn vị đang ấp ủ được tung ra. Dù chỉ mới ra mắt trong khoảng thời gian ngắn và thậm chí còn rất nhiều quốc gia chưa kịp được chơi nhưng Pokémon Go đã tạo ra cơ sốt không hề nhỏ chút nào. Thời gian tới, tựa game này chắc chắn sẽ không thể hạ nhiệt với 7 tính năng tuyệt vời dưới đây.


1. Tính năng theo dõi và phát hiện Pokémon sẽ tốt hơn
Với phiên bản hiện tại, người chơi có thể phát hiện ra Pokémon đang ở gần mình trong game Pokémon Go nhờ cách duy nhất là thông qua tab “Nearby” đặt ở bên phải màn hình. Thế nhưng, trong trailer mới được phát hành có giới thiệu thì tính năng theo dõi, phát hiện các Pokémon sẽ hấp dẫn hơn và tốt hơn trong thời gian sắp tới.
2. Có thể trao đổi Pokémon với bạn bè
Mới đây, người đứng đầu studio phát triển Pokémon Go đã chia sẻ rằng trao đổi Pokémon chính là yếu tố cốt lõi và nó sẽ gớm được thêm vào tựa game mới này.
3. Đấu Pokémon cùng bạn bè
Trong game Pokémon Go, tính năng chiến đấu được thể hiện qua việc game thủ có thể tấn công hay bảo vệ các phòng tập Gym. Thế nhưng, trong tương lai sắp tới, Pokémon Go sẽ cho ra mắt thêm tính năng chiến đấu trực tiếp để tăng tính hấp dẫn.
4. Thế giới thực sẽ có nhiều yếu tố mới
Pokémon Go được nhiều người biết đến nhờ công nghệ kết hợp giữa thực tế và ảo ấn tượng, hấp dẫn nhưng nó mang nhiều yếu tố vào thế giới thực chúng ta đang sống. Hứa hẹn sắp tới, khi được tích hợp vào môi trường thực tế sẽ tạo cảm hứng và trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa cho người chơi.
5. Thêm nhiều Pokémon xuất hiện
Trong những phiên bản tiếp theo, số lượng Pokémon trong Pokémon Go sẽ cập nhật thêm nữa. Và đây cũng chính là mục tiêu mà nhiều người chơi muốn có được.
6. Tổ chức những sự kiện toàn thành phố
“Raid” chính là tên gọi của các sự kiện sẽ diễn ra trên toàn thành phố và dự định sẽ xuất hiện trong các Pokémon Go sắp tới. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là yêu cầu người chơi có mặt ở địa điểm nhất định để cùng nhau chinh phục một mục tiêu hoặc yêu cầu nào đó mà Pokémon Go đưa ra.
7. Pokéstop và Gym có thể tùy biến
Bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức để có thể bảo vệ phòng tập Gym của mình vì thế chẳng có lý do gì mà để Pokémon Go lại không cho phép người chơi tùy biến một chút cho phòng tập của mình.
Những tính năng tuyệt vời của Pokémon Go thực sự rất thú vị phải không nào? Hãy cùng chờ đợi và khám phá thế giới game mới này cùng mình nhé.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *