Pokémon Go – Tựa game “hút khách” nhất hiện nay

Với những người có đam mê với game thì nói đến Pokémon Go chắc hẳn ai cũng biết đến phải không nào. Cũng có lối chơi tương tự như các tựa game AR hiện nay, người chơi sẽ được chỉ dẫn đến một địa chỉ nào đó, và chỉ nhìn qua màn hình smartphone sẽ phát hiện ra Pokémon và bắt nó bằng Pokeball tương tự như trong game. Bạn có thể tưởng tượng mình phát hiện ra Squirtle ẩn dọc ở bờ song tại Bulbasaur, Fracisco hay Pikachu dưới tháp Eiffel.

 

Mặc dù hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin được hé lộ về game Pokémon Go nhưng thông qua một số trailer giới thiệu thì chắc hẳn bạn cũng dễ dàng nhìn nhận và biết được những điểm nổi bật vượt trội đáng để kể đến phải không nào.

Trước hết, để chơi được Pokémon Go chắc chắn bạn cần phải sử dụng một con smarrtphone thông minh có cài đặt game. Và mỗi người chơi đều phải trang bị cho mình thiết bị có hình biểu tượng Pokeball thiết kế dưới dạng vòng tay. Theo mình thì đây chính là thiết bị định vị có kết nối với game.

Những Pokemon sẽ bắt đầu xuất hiện ở các vị trí khác nhau ngoài đời thực, và người chơi phải đi đến những địa điểm này mới có thể gặp được chúng. Lưu ý, để có thể sở hữu chúng thì bạn bắt buộc phải sử dụng Pokeball để bắt nhưng chỉ có tỉ lệ thành công nhất định mà thôi.

 

Thêm một điểm nữa là những người chơi có thể trao đổi Pokemon cho nhau nếu thỏa thuận thành công. Hình thức chiến đấu cũng không ngừng được mở rộng và phát triển. Đồng thời, game thủ có thể tự tạo nhóm riêng để so đo tài năng.

Ngoài ra, việc săn Pokemon huyền thoại chỉ diễn ra ở các khung giờ nhất định với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Việc tích hợp các tính năng vừa có ở đời sống thực vừa xuất hiện trong đời sống ảo của game Pokémon Go quả thực đang rất thu hút rất nhiều người. Và chắc chắn trong tương lai, kiểu game này sẽ ngày càng phát triển. Bản thân mình cũng đang rất mong đợi tựa game Pokémon Go Việt Nam  này, còn bạn thì sao?

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *