Pokémon GO và những điều bạn chưa biết

Bạn đã bao giờ thắc mắc Pokémon GO là gì? Chúng có gì đặc biệt và mới lạ. Thực chất, Pokémon GO là tựa game sử dụng camera và hệ cảm biến trên smarphone, kết hợp với những thuật toát dựa trên địa điểm đặt các Pokémon vào thế giới thực. Với cách này, người chơi có thể đi bắt những con Pokémon khác trong thành phố, chúng được huấn luyện và chiến đấu với các Pokémon của bạn bè trong phòng tập..

 

Pokémon GO là gì?

Pokémon GO là trò chơi sử dụng công nghệ mang tính tương tác ảo, cho phép người chơi có thể dễ dàng tương tác với thực tế cuộc sống xung quanh, tạo nên sự chân thật và gần gũi khi chơi. Cũng gần giống như các phiên bản game Pokémon trên máy Gameboy, nhiệm vụ của bạn là tìm cách thu phục những chú Pokémon trên đường đi nhằm hoàn thành quyển Bách khoa toàn thư về thế giới đầy màu sắc của Pokémon. Tuy nhiên, Pokémon GO lại là phiên bản mới thú vị, mới lạ và đầy hào hứng hơn nhiều.

Tựa game này được tao ra bởi Niantic – nhà sản xuất game di động có tên là Ingress hợp tác cùng Nintendo và The Pokémon Company.

Cách chơi game Pokémon GO trên hệ điều hành Android và iOS

Muốn chơi được game này, smarphone của bạn phải được kết nối với GPS. Trò chơi sẽ biết được khu vực mà bạn đang ở và tạo thành bản đồ game của riêng bạn. Tiếp theo chúng sẽ di chuyển các nhân vật của mình bằng cách di chuyển điện thoại đi khắp nơi, trên đường di chuyển nếu may mắn bạn sẽ bắt gặp được những chú Pokémon và có thể thu phục, bắt chúng về.

Như vậy, theo những gì mà chúng tôi cảm nhận được thì đây là trò chơi chủ yếu trên điện thoại nhưng có tính vận động rất cao. Muốn chơi được game bạn không thể ngồi chơi một chỗ để chờ Pokémon mà phải đi lại khắp nơi. Đặc biệt, cảm giác khi đi tìm và bắt gặp được chú Pokémon thì thật thỏa mãn và sung sướng phải không nào. Hơn nữa, trò chơi cũng mang đến sự hào hứng thiết thực bởi lẽ chúng ta cảm nhận được cụ thể quang cảnh xung quanh mình và cùng bạn bè khám phá thành phố thêm một lần nữa ở nhiều góc nhìn khác nhau. Tốt nhất bạn nên chơi trò này với 2 người, có thể một người đèo xe máy và người kia cầm máy dò tìm nhé.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *