Quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuẩn nhất

Sàn đá Marble để đạt được độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao phải được đánh bóng định kỳ theo đúng quy trình chuẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được từng bước đánh bóng sàn đá đúng kỹ thuật và đảm bảo độ bền công trình tốt nhất. Cùng khám phá ngay quy trình đánh bóng sàn đã Marble chuẩn nhất qua bài viết của công ty vệ sinh công nghiệp đà nẵng sau nhé.

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble

Đánh bóng sàn đá Marble là quy trình vô cùng quan trọng giúp không gian luôn sạch bóng, hoàn hảo nhất. Đánh bóng sàn Marble tại Vệ sinh công nghiệp 43 gồm 2 dịch vụ chính với quy trình như sau:

>> Công ty xây nhà quảng ngãi trọn gói uy tín

Quy trình đánh bóng phục hồi sàn đá cũ

Cách bước trong quy trình đánh bóng phục hồi sàn đá Marble cũ như sau:

Bước 1: Xác định đĩa mài ban đầu

Trước khi tiến hành đánh bóng, nhân viên thi công kiểm tra và đánh giá tình trạng mặt sàn đá Marble. Đây là bước vô cùng quan trọng bởi các vết trầy xước trên bề mặt đá đều cần phải được đánh bóng. Điều này giúp lựa chọn được đĩa mãi phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả tốt nhất.

quy-trinh-danh-bong-san-da-marble-chuan-nhat

Bước xác định đĩa mài ban đầu sử dụng là bước vô cùng quan trọng

Những vết xước lớn nên chọn loại đĩa thường #500. Nếu đã đánh bóng hoàn hảo, xóa được vết xước thì sử dụng lưỡi này nếu không được chúng tôi sẽ thử các loại đĩa khác như #400, #300, #200, #100, #50, #30…

Bước 2: Mài tăng số

Sau khi đã xác định rõ được đĩa mài ban đầu, nhân viên tiếp tục thử với các đĩa mài khác như #500, #800, #1000, #1500.

Bước 3: Vệ sinh sạch sàn đá marble

Vệ sinh thật sạch sàn đá Marble với nước sạch và Pad trắng.

Bước 4: Dùng hóa chất đáng bóng sàn đã Marble

Nhân viên của Vệ sinh Công nghiệp 23 dùng hóa chất kết hợp với các đĩa mài có thông số lớn như #1000, #1500, #2000, #3000, #5000, #6000. Đây là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng cách đánh bóng với đĩa mài #1000 hay #1500 rồi dùng hóa chất chuyên dụng tùy thuộc vào điều kiện của công trình.

quy-trinh-danh-bong-san-da-marble-chuan-nhat

Đánh bóng sàn đá Marble với hóa chất chuyên dụng giúp bề mặt sạch bóng và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện

Bước 5: Đánh sạch ướt

Vệ sinh bề mặt sàn đá Marble với pad đỏ hay trắng cùng nước để làm sạch sàn đá và đảm bảo không còn hóa chất tồn dư. Sau khi trải qua bước 5, sàn nhà của bạn đã đảm bảo bóng đẹp hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu muốn độ bóng tăng lên cao nhất có thể áp dụng tiếp bước 6.

Bước 6: Đăng tăng bóng khô

Nhân viên dùng pad trắng và máy đánh bóng tốc độ cao. Bước này giúp sàn nhà thêm sạch sẽ và đạt được độ bóng hoàn hảo.

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble mới lắp đặt

Bước 1: Khi vừa mới thi công xong, sàn đá Marble sẽ luôn có khoảng các lệch 0.5 – 1mm tùy thuộc vào kinh nghiệm, trình độ của thợ lắp đặt. Do đó, đĩa mài #50 hay #30 là lựa chọn tối ưu để mài phá và tạo độ đồng nhất trước. Bước này yêu cầu phải tiến hành mài thật kỹ.

báo giá thiết kế nhà phố quảng ngãi trọn gói uy tín, nhiều ý tưởng phong phú, chuẩn phong thủy

Bước 2, 3, 4, 5, 6: được thực hiện như quy trình đánh bóng sàn đá Marble đã qua sử dụng.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp

Vệ sinh công nghiệp 43 là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đánh bóng sàn đã với nhiều công trình đã thực hiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn những công trình sáng bóng, sạch đẹp nhất.

quy-trinh-danh-bong-san-da-marble-chuan-nhat

Vệ sinh công nghiệp 43 là dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp, hàng đầu

Trang thiết bị được đầu tư đồng bộ cùng các hóa chất sử dụng đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dịch vụ chuyên nghiệp không ảnh hưởng đến sinh hoạt, giờ giấc làm việc của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp.

Đặc biệt, đối với những công trình có diện tích sàn lớn, Vệ sinh công nghiệp 43 có chương trình giảm giá từ 10 – 20% giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về quy trình đánh bóng sàn đá Marble chuẩn nhất đang được áp dụng tại Vệ sinh Công nghiệp 43 nhằm mang đến bề mặt sàn nhà sạch bóng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đánh bóng sàn đá marble thêm nhiều thông tin hơn nữa về dịch vụ này nhé.

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.