Status là gì? Ý nghĩa của từ “Status” trên Facebook

Ở bài trước mình đã giải thích cho các Caption là gì? Trong bài viết này mình tiếp tục giải nghĩa từ Status là gì và ý nghĩa của từ Status hay dùng trên Facebook các bạn nhé. Đây là một vài từ tiếng anh đơn giản nhưng cũng có thể nhiều người không biết.

Status là gì?

Status (viết tắt là Stt) được sử dụng trên Facebook là một từ trong tiếng anh dịch ra tiếng việt nó có nghĩa là “Trạng thái” hay “Tình trạng” của người hoặc sự vật.

stt là gì
stt nghĩa là gì

Khi chia sẻ một status lên Facebook có nghĩa là bạn đang bày tỏ suy nghĩ, tâm tư tình cảm của bạn về một sự việc nào đó.

Ngoài ra thì Status còn nhiều nghĩa khác phụ thuộc vào cách sử dụng và hoàn cảnh sử dụng bạn có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa khác của từ này tại đây.

Xem thêm : Caption là gì? Ý nghĩa của từ “Caption” hay dùng trên Facebook

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều stt tâm trạng khác mà chúng tôi chia sẻ. Thường xuyên truy cập website để có thêm nhiều stt nha.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.